วันอาทิตย์ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2565

เฮสองเด้ง!กิมาเรส ได้ลูกก่อนพา นิวคาสเซิ่ล บุกทุบ สเปอร์ส


บรูโน่ กิมาเรส ดาวเตะตัวกลั่นของ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด แสดงความแฮปปี้สุดขีดที่พา สาลิกาดง บุกพิชิต สเปอร์ส ถึงรังในเกม พรีเมียร์ลีก เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 ต.ค.หลังอดหลับอดนอนมาตลอดสองวันก่อนเนื่องจากแฟนสาวให้กำเนิดทายาทคนแรก

กิมาเรส ดาวเตะแซมบ้าวัย 24 ปีเผยหลังเกมบู๊กับ ไก่เดือยทอง ด้วยความแช่มชื่นว่า อนา ลิเดีย คู่หมั้นคลอดลูกชายให้กับเขาเมื่อวันศุกร์โดยทั้งสองตั้งชื่อทายาทคนแรกว่า มัตเตโอ ซึ่งทำให้เขาแทบไม่ได้นอนเลยตลอดสองวันก่อนต้องลงเล่นกับทีมเมืองหลวงที่สนาม ท๊อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ สเตเดี้ยม และพาทีมอีสานคว้าสามแต้มได้

"มันเป็นวันที่น่าทึ่งของผมที่ได้เป็นพ่อคนเป็นครั้งแรก มันเหลือเชื่อมาก ผมไม่ได้นอนเลยตลอดสองวันที่ผ่านมา" อดีตสตาร์ ลียง เอ่ยกับ สกาย สปอร์ตส์ หลังเกม

"ผมอยากอยู่บ้านเหมือนกัน แต่ผมรักที่จะได้มาที่นี่กับเพื่อนๆ พวกเขาทำให้ผมมีความสุข และภาคภูมิใจ ผมคิดว่าเราสมควรชนะในวันนี้""มันเป็นหนึ่งในวันที่ดีที่สุดในชีวิตของผม มันเหมือนฝัน ผมอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้เพราะมันน่าทึ่งมากสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตของผม"

"ผมอยากขอบคุณครอบครัว มันคุ้มค่ามาก"

ด้าน คัลลั่ม วิลสัน กองหน้า สาลิกาดง ซึ่งยิงประตูแรกในเกมฟัดกับ สเปอร์ส เสริมว่า "มันเป็นชัยชนะสำหรับ มัตเตโอ!"

ขณะเดียวกัน กิมาเรส ได้โพสต์ลงไอจีประกาศการถือกำเนิดของทายาทว่า "ยินดีต้อนรับสู่โลกนะลูกชาย! วันนี้เป็นวันที่ดีที่สุดในชีวิตของผม!""ก่อนอื่นผมอยากขอบคุณคนรักของผม คุณคือนักรบ ผมเคารพคุณมากขึ้นทุกวัน คุณคือผู้หญิงในชีวิตของผม"

"อนา ผมมั่นใจว่าคุณจะเป็นแม่ที่ดีที่สุดในโลก ขอบคุณที่ทำให้ฝันของผมเป็นจริงต่อการได้เป็นพ่อ"

"ผมภูมิใจในตัวคุณทุกวัน คุณคือนักรบ ผมรักคุณมากกว่าทุกอย่าง แน่นอนว่าผมจะไม่ลืมวันนี้ ขอบคุณพระเจ้า"
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น