วันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2565

คดีพลิก! โรนัลโด้ รับผิดคดีฉาวนัดบุกแพ้ เอฟเวอร์ตัน

 


แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์ เผยความคืบหน้ากรณีคดีฉาวของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ออกมาว่าสตาร์ทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ยินดีรับผิดตามข้อกล่าวหาของ สมาคมฟุตบอล (เอฟเอ)หลังก่อเหตุเอาไว้ในเกม พรีเมียร์ลีก นัดบุกไปแพ้ เอฟเวอร์ตัน 1-0 เมื่อซีซั่นที่ผ่านมา


โรนัลโด้ กองหน้าวัย 37 ปีสร้างเรื่องฉาวโฉ่เอาไว้ในเกมที่ กูดิสัน พาร์ค เมื่อวันที่ 9 เม.ย. เนื่องจากระเบิดอารมณ์ปัดโทรศัพท์มือถือของแฟนบอลวัยละอ่อนของทีมเจ้าบ้านตกลงกับพื้นจนได้รับความเสียหายขณะที่เขากำลังเดินกลับเข้าอุโมงค์หลังจากจบเกม

จากเหตุการณ์ดังกล่าว ดาวเตะเลือดฝอยทองลงข้อความขอโทษในสื่อโซเชี่ยล และพ้นผิดในเวลาต่อมาหลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเมอร์ซีย์ไซด์สอบสวนโดยเขาถูกตักเตือนถึงพฤติกรรมเท่านั้น และมีการปิดคดีลงแล้ว

อย่างไรก็ดี ช่วงปลายเดือนก่อน โรนัลโด้ เพิ่งมาถูก เอฟเอ ประกาศตั้งข้อหาโดยเขาได้รับเวลาจนถึงวันจันทร์นี้ต่อการให้คำตอบ กระทั่งล่าสุดเมื่อ 12 ต.ค.เอริค เทน ฮาก กุนซือดัตช์ได้เผยกับสื่อขณะแถลงข่าวว่าดาวยิงร่างบึกปฏิเสธที่จะยอมรับผิด


"เราคุยกันแล้ว เขาจะไม่ยอมรับ" เทน ฮาก เอ่ย

ถึงกระนั้น สื่อเมืองแมนเชสเตอร์รายงานตามมาโดยอ้างข้อมูลจากแหล่งข่าวว่า โรนัลโด้ ตัดสินใจยอมรับผิดตามข้อกล่าวหา หากแต่ เทน ฮาก น่าจะสื่อสารกับนักข่าวผิดพลาดต่างหากเนื่องจาก ผีแดง เชื่อว่าการรับผิดจะทำให้เขาได้รับโทษแบนไม่กี่นัด
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น