วันอาทิตย์ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2565

สมควรแล้ว !ฮาว โอ่หลัง นิวคาสเซิ่ล บุกคว่ำ สเปอร์ส สุดหรู


เอ็ดดี้ ฮาว กุนซือทีม นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ยืนยันเป็นมั่นเหมาะว่าเป็นเรื่องสมควรอย่างยิ่งที่ สาลิกาดง บุกมาพิฆาต สเปอร์ส ได้ถึงลอนดอนด้วยสกอร์ 2-1 จากการฟาดแข้งศึก พรีเมียร์ลีก เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 ต.ค.เนื่องจากลูกทีมโชว์ฟอร์มกันได้อย่างสุดยอด


ฮาว กล่าวยกย่องผลงานของนักเตะว่าสมควรได้รับเครดิตหลังระเบิดฟอร์มพิชิต ไก่เดือยทอง ได้อย่างงดงามพร้อมทั้งขยับขึ้นสู่อันดับสี่ของตาราง แต่ขณะเดียวกันเขาระบุว่าไม่คิดกดดันนักเตะเด็ดขาดเนื่องจากซีซั่นยังเหลือเส้นทางอีกยาวไกล

"มันเป็นชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ เรามีความมุ่งมั่นกันมากในการบุกมาที่นี่ เราโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม เราสมควรชนะ" ฮาว เอ่ยชัด

"นักเตะของผมสมควรได้รับการยกย่องจากการเล่นเกมรุก เราเล่นได้ตามแผน มันอาจมีปัญหาบ้าง แต่พวกเขาเข้าขั้นเวิลด์คลาส"

"พวกเขาหาโอกาสยิงไกลสองสามครั้ง และพวกเขาโต้กลับได้น่ากลัวในช่วงต้น แต่ทันทีที่เราจัดการรับมือได้ เราก็โอเค"

"ผมยังไม่ได้กลับไปดูประตูแรกของเรา ผมเห็นสองนักเตะวิ่งเข้าหากัน ทำไมทีมที่ตั้งรับสมควรได้ลูกฟาวล์ด้วยล่ะ?"

"มิกกี้ อัลมิรอน เป็นนักเตะที่พิเศษเสมอ เขายิงประตูได้ เมื่อเขาบุกมาถึงหน้าประตู คุณต้องคิดว่าเขาจะทำประตูได้ ฟอร์มของเขาในวันนี้เยี่ยมมาก"

"ปัญหามันอยู่ตรงที่ว่าเมื่อคุณมีเงิน มันก็พรากเครดิตไปจากนักเตะ คุณสมควรให้เครดิตนักเตะจากฟอร์มการเล่นด้วย" ฮาว ระบุถึงการถูกวิจารณ์เรื่องการใช้เงินของ เดอะ แม็กพายส์ หลังได้เศรษฐีจากอาหรับเข้ามาเทคโอเวอร์

"ซีซั่นยังเหลืออีกนาน มันเป็นลีกที่ยาก เราขอเฮฮากับวินาทีนี้กันก่อน เราพยายามคว้าชัยชนะ ผมมั่นใจว่าผู้คนจะพูดถึงการไต่อันดับของเรา แต่ผมไม่ต้องการกดดันนักเตะ"
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น