วันอังคารที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2565

ยอดมนุษย์!ชไมเคิ่ลชูฮาลันด์ร่างรวมยอดกองหน้า


ปีเตอร์ ชไมเคิ่ล ระบุ เออร์ลิง ฮาลันด์ มีคุณสมบัติที่โดดเด่นของหัวหอกชั้นนำหลายราย อย่างเช่นของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช


ปีเตอร์ ชไมเคิ่ล ตำนานผู้รักษาประตูชาวเดนมาร์ก กล่าวว่า เออร์ลิง ฮาลันด์ ดาวยิง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของกองหน้าหลายคนรวมอยู่ในตัว

ฮาลันด์ ออกสตาร์ตการเล่นให้กับ แมนฯ ซิตี้ ได้อย่างน่าทึ่งด้วยการทำไป 17 ประตูจากการลงเล่นเพียง 11 นัดของทุกรายการในซีซั่นนี้ ซึ่งในจำนวนนั้นเป็นผลงานใน พรีเมียร์ลีก 14 ลูก โดยเขายังทำแฮตทริกในลีกสูงสุดของเมืองผู้ดีไปแล้ว 3 ครั้งด้วย

ชไมเคิ่ล เผยว่า "ส่วนสำคัญที่สุดของการเป็นกองหน้าที่ดีคือการมีความอดทน ผมเคยดวลกับบรรดาหัวหอกชั้นยอดมาแล้ว และเมื่อไหร่ก็ตามที่พวกเขาหายไปจากสายตาของคุณน่ะคุณก็จำเป็นต้องมีสมาธิให้ดี ยกตัวอย่างเช่นคนแบบ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หรือสไตล์แบบ ฟิลิปโป้ อินซากี้ พวกเขาอาจจะหายไปช่วงหนึ่ง แต่จู่ๆ พวกเขาก็จะมีโอกาสทำประตู"

"เมื่อคุณดูการเล่นของ ฮาลันด์ แล้วน่ะ คุณก็จะเห็นเลยว่าเขามีสไตล์การเล่นที่คล้ายกับหลายคนแตกต่างกันไป อย่างการทำประตูแบบ ซลาตัน และแนวทางแบบ โรนัลโด้ (หมายถึงการมีความอดทนในการเล่น) คุณจะสัมผัสได้ถึงสไตล์ของกองหน้าชั้นยอดหลายคนที่อยู่ในตัวเขาแค่คนเดียว"

"นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาเป็นคนที่อันตรายมากๆ เขามีโอกาสได้ดูฝีเท้าของกองหน้าเก่งๆ หลายราย และสไตล์การเล่นทั้งหมดของคนเหล่านั้นก็ถูกจับไปอยู่ในตัวเขาแค่คนเดียว"
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น