วันศุกร์ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2565

ทางการ! กาเบรียล เซ็นสัญญาฉบับใหม่ อาร์เซน่อล


ถือเป็นข่าวดีสุดๆ สำหรับเหล่าสาวก "เดอะ กันเนอร์ส" เพราะล่าสุด กาเบรียล มากัลเญส ปราการหลังจอมแกร่งเลือดแซมบ้า เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับ อาร์เซน่อล เรียบร้อย พร้อมเปิดใจ สโมสรแห่งนี้คือบ้านของตน


อาร์เซน่อล สโมสรจ่าฝูง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยัน เมื่อวันศุกร์ที่ 21 ตุลาคม ที่ผ่านมาว่า กาเบรียล มากัลเญส เซนเตอร์แบ็กตัวเก่งชาวบราซิเลียน ได้จรดปากกาเซ็นสัญญาระยะยาวฉบับใหม่กับสโมสรเรียบร้อย

ปราการหลังร่างใหญ่วัย 24 ปี ก้าวขึ้นมาเป็นกำลังหลักในแนวรับ อาร์เซน่อล ได้ทันที นับตั้งแต่ย้ายมาจาก ลีลล์ เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2020 และจนถึงตอนนี้เจ้าตัวลงเล่นให้ทัพ "ไอ้ปืนใหญ่" ไปแล้วทั้งสิ้น 83 นัด ทำได้ 9 ประตู

"ผมมีความสุขมากๆ ที่ได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับ อาร์เซน่อล เพราะนี่คือสโมสรที่ยิ่งใหญ่" กาเบรียล เปิดใจ "มันคือความฝันของผม และวันนี้ถือเป็นวันที่ดีที่สุดในชีวิตของผมเลยก็ว่าได้ ผมจึงแฮปปี้มากๆ ที่ได้ต่อสัญญากับที่นี่""แฟนๆ คอยให้กำลังใจทีมเราที่สนามทุกเกม นั่นแหละคือเหตุผลที่ว่าทำไมผมถึงมีความสุขที่ได้อยู่ที่นี่ อาร์เซน่อล คือบ้านของผม ส่วนในอนาคตผมก็อยากคว้าแชมป์กับ อาร์เซน่อล และอยู่ยาวๆ กับที่นี่ เพราะนี่คือบ้านของผม"

ทั้งนี้ อาร์เซน่อล ไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดของสัญญาฉบับใหม่ กาเบรียล แต่สื่อดังอย่าง อีฟนิ่ง สแตนดาร์ด ระบุว่า สัญญาฉบับใหม่นี้ของเจ้าตัวมีอายุถึงปี 2027 ซึ่งแทนที่ของเดิมที่จะหมดอายุลงในปี 2025
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น