วันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2565

มีคนเล่นไม่ดี !เป๊ป ติงได้อีกแม้ แมนซิตี้ ขยี้ แมนยู ยับ


เป๊ป กวาร์ดิโอล่า นายใหญ่ทีม แมนฯ ซิตี้ แสดงท่ายังไม่สาแก่ใจแม้ เรือใบสีฟ้า จะประสบกับชัยชนะอย่างยิ่งใหญ่ด้วยการเปิดบ้านไล่ถล่ม แมนฯ ยูไนเต็ด ม่อยกระรอก 6-3 จากเกม พรีเมียร์ลีก เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 ต.ค.โดยระบุว่ายังมีนักเตะบางรายที่เล่นได้ไม่ดีพอ


ทีมแชมป์ พรีเมียร์ลีก จัดแจงขย่มทีมร่วมเมืองได้อีกตามเคยจากการทำแฮตทริคของ เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ และ ฟิล โฟเด้น ในเกมที่นักเตะเจ้าบ้านหลายรายโชว์ฟอร์มกันได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ไม่วายที่นายใหญ่เลือดกระทิงดุจะระบุหลังเกมว่ามีบางคนทำได้ไม่ดีพอ

"มันเยี่ยมมาก เรายิงได้สี่ประตูในครึ่งแรก และเราน่าจะยิงได้มากกว่านี้ พวกเขาเล่นได้ดีขึ้นในครึ่งหลัง และในช่วงท้ายมันสูสี แต่มันเป็นเกมที่ดี และทุกคนในสนามมีความสุข"

"ครึ่งแรกเรามีความดุดัน และมีพื้นที่ให้เล่นมาก อีกทั้งคุณภาพนักเตะในแดนหน้าของเราก่อให้เกิดความแตกต่าง แน่นอนว่าพวกเขามี คริสเตียน เอริคเซ่น กับ บรูโน่ แฟร์นันด์ส ซึ่งมีคุณภาพ เราจึงต้องระวังให้ดี"

"เราสามารถชนะหรือแพ้ก็ได้ แต่เราเล่นกันได้ดี มีนักเตะบางรายยังเล่นได้ไม่ดีในวันนี้ และต้องพัฒนา" กวาร์ดิโอล่า เสริม

"ความสมบูรณ์แบบไม่มีอยู่จริง มันเป็นไปไม่ได้ แต่เราต้องพยายามมองถึงสิ่งนี้ เราสามารถเล่นได้ดีกว่านี้ นักเตะหลายรายผ่านบอลได้แย่ มันไม่ใช่เรื่องดี เราต้องมีความสม่ำเสมอมากกว่านี้ ในบางพื้นที่เรายังไม่ดี"

"โฟเด้น สมควรได้เล่น เขามีคุณภาพ ฮาลันด์ ก็เช่นกัน สถิติบอกตัวเขาได้เป็นอย่างดี เขาเคยทำได้มาก่อน เราพยายามช่วยเขาในสภาพแวดล้อมของเรา บอกตามตรงว่าสถิติของเขาบ้ามาก"

"เขาเห็นนักเตะสิบคนวิ่งโดยที่ไม่มีบอล มันเป็นความพยายามของคนอื่นๆซึ่งเขาต้องการทำเช่นกัน ด้วยเหตุนี้เราจึงประสบความสำเร็จในหลายปีหลัง"
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น