วันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2565

ได้ลุ้นแชมป์ชัวร์!แฟร้งค์ ซูฮก อาร์เซน่อล ถล่ม เบรนท์ฟอร์ด กระจุย

 


โธมัส แฟร้งค์ ผู้จัดการทีม เบรนท์ฟอร์ด เอ่ยปากยกย่องว่า อาร์เซน่อล เป็นยอดทีมที่พร้อมลุ้นคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก ในซีซั่นนี้อย่างเต็มตัวหลังบุกมาขยี้ เดอะ บีส์ จนหมดสภาพ 3-0 จากการฟาดแข้งที่สนาม เบรนท์ฟอร์ด คอมมิวนิตี้ สเตเดี้ยม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 ก.ย.


อาร์เซน่อล ขยับขึ้นไปรั้งตำแหน่งจ่าฝูงอีกหนได้สำเร็จจากการระเบิดฟอร์มบุกมาถล่ม เบรนท์ฟอร์ด ได้อย่างยอดเยี่ยม 3-0 และส่งผลให้นายใหญ่ชาว เดนมาร์ค ของทีมเจ้าบ้านชี้ชัดว่าทีมของ มิเกล อาร์เตต้า มีโอกาสลุ้นคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก ไม่น้อยไปกว่าทีมตัวเต็งทั้งหลาย

"เราแพ้ 3-0 ให้กับทีมอันดับหนึ่งของ พรีเมียร์ลีก ผมเคยบอกเอาไว้แล้วว่าพวกเขาเป็นทีมชั้นยอด ผมคิดว่าเราเล่นได้ดี ไม่ใช่ 10 เต็ม 10 แต่หากคุณต้องการชนะหรือได้บางอย่างจากทีมที่กำลังมีฟอร์มที่ดี คุณก็ไม่ควรเสียประตูแรกจากลูกเซ็ตพีซ และจากนั้นก็เป็นประตูที่สอง" แฟร้งค์ ให้สัมภาษณ์

"เราอยากเล่นต่อ แต่เราต้องเบรกในช่วงเกมทีมชาติ เราต้องจัดการกับเรื่องนี้ และซ้อมกันด้วยนักเตะที่เรามี ผมภาวนาให้นักเตะที่ต้องผละไปโชคดี"

"เราแพ้ และผมเกลียดความพ่ายแพ้ พวกเขาเป็นทีมนำของตาราง ดังนั้นคุณจึงไม่อาจโต้แย้งอะไรได้ พวกเขาเยี่ยมมาก มองดูคุณภาพของพวกเขาได้เลย พวกเขาเป็นทีมที่ท้าทายตำแหน่งแชมป์"
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น