วันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2565

โมเปย์ ตัวลอย ! แลมพาร์ด ชื่นมื่นหอกใหม่พา เอฟเวอร์ตัน เฮเกมแรก

 แฟร้งค์ แลมพาร์ด กุนซือทีม เอฟเวอร์ตัน เอ่ยปากยกย่อง นีล โมเปย์ แบบไม่มีกั๊กหลังกองหน้าคนใหม่ซัดประตูโทนพาทีมกำชัยใน พรีเมียร์ลีก ซีซั่นนี้ได้เป็นนัดแรกจากการเปิดบ้านเฉือน เวสต์แฮม ไปแบบหวุดหวิด 1-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 ก.ย.


ทีม ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน คว้าสามแต้มแรกของซีซั่นได้อย่างน่าประทับใจ ต่อหน้าสาวกของตัวเองใน กูดิสัน พาร์ค โดยได้ โมเปย์ อดีตหัวหอกทีม ไบรท์ตัน ซัดประตูดับ ขุนค้อน ช่วงต้นครึ่งหลังพร้อมทั้งได้รับคำชมจากเจ้านายตามระเบียบ

"เรารอชัยชนะกันมานานแล้ว ความจริงคือเราทำงานกันหนักมากในซีซั่นนี้ และเราสมควรได้รับสิ่งนี้ แฟนบอลของเรายอดเยี่ยมมาก" แลมพ์ส เอ่ย

"เราต่อสู้กันอย่างหนัก เราแสดงให้เห็นถึงสิ่งที่ดีในหลายๆด้าน เราจะดีขึ้นเรื่อยๆ ทีมนี้ตอบสนองแฟนบอลได้ เราได้รับแพสชั่นจากแฟนๆ พวกเขาได้รับในสิ่งที่ต้องการ เรามีนักเตะที่สามารถแสดงให้เห็นถึงบุคลิกภาพได้"

"หวังว่าเราจะมีผลงานที่ดีขึ้น หวังว่าแฟนๆจะมีความสุข ตอนนี้เรากำลังมีความรู้สึกที่ชื่นมื่นกันทั้งสนาม"

ขณะเดียวกัน แลมพาร์ด ไม่ลืมเอ่ยถึง นีล โมเปย์ ฮีโร่ของทีมเช่นกัน "เราดึงเขามาร่วมทีมเพราะเหตุนี้ เขาพิสูจน์ให้เห็นแล้วถึงการเป็นดาวยิงใน พรีเมียร์ลีก เราเล่นกันได้ดีในช่วงต้นซีซั่นด้วยระบบกองหน้าตัวหลอก เราพยายามหาทางแก้ไข"

"มีหลายเกมที่เรายิงประตูได้ไม่เด็ดขาด เราจะมีแต้มมากกว่านี้หากเราทำได้ เขายิงประตูได้ดี คุณเห็นแล้วว่าเขาสัมผัสบอลแรกได้ดีแค่ไหน และเขามีความเร็วซึ่งทำให้เขายิงประตูได้ คุณรู้สึกว่าสามารถพึ่งพาเขาได้ บางทีเราอาจเสมอเกมนี้หากไม่มี นีล อยู่ในทีม"

"คุณได้เห็นแล้วว่าเราเสริมขุมกำลังได้ดีขึ้น นักเตะใหม่ตั้งหลักกับทีมได้ดี และเราเป็นทีมที่ยากแก่การเอาชนะ"
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น