วันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2565

ชุบยิ่งกว่ายุง! การ์บาฆาล เหยื่อล่าสุดโจรบุกปล้นบ้าน

 เจ้าหน้าที่ตำรวจประเทศสเปน เปิดเผยว่า ดานี่ การ์บาฆาล กองหลัง เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกลา ลีกา สเปน เป็นเหยื่อรายล่าสุดที่ตกเป็นเป้าหมายของพวกกลุ่มโจรติดอาวุธที่หวังจะบุกปล้นบ้านครอบครัวของเขา

โปลิศดำเนินการสืบสวนเหตุการณ์ที่ 2 โจรสวมหน้ากากที่มีท่อนเหล็กเป็นอาวุธพยายามที่จะบุกเข้าไปในบ้านของสตาร์ลูกหนัง “ราชันชุดขาว” ซึ่งไม่ได้อยู่ที่บ้านเมื่อวันที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมา ตั้งอยู่ใกล้ๆ กับกรุงมาดริดแหล่งข่าวผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ แสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น แต่โชคดีที่สองโจรไม่ได้ขโมยอะไรไป “เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นราวๆ ตีสองของวันที่ 30 สิงหาคม แต่ไม่มีอะไรถูกขโมย”

สาเหตุที่โจรไม่ได้อะไรไปเลยเนื่องจากพวกเขาต้องรีบเผ่นหนีหลังระบบสัญญาณกันขโมยถูกเปิดใช้ในขณะที่พวกเขาพยายามที่จะเข้าไปภายในอสังหาริมทรัพย์ของแนวรับ “โลส บลังโกส”

หลังจากนั้น แบ็กขวาจอมบุกทีมชาติสเปน วัย 30 ปี ได้รีบโทรแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่สืบสวนทันที หลังจากที่เช็คภาพจากกล้องซีซีทีวีตอนที่ระบบสัญญาณกันขโมยถูกเปิดใช้

เรื่องช็อกครั้งนี้เกิดขึ้นเพียงไม่กี่วันหลัง ปิแอร์ เอเมริค-โอบาเมยอง กองหน้าชาวกาบอง ซึ่งเพิ่งย้ายจาก บาร์เซโลน่า มาเล่นให้ เชลซี ช่วงเดดไลน์ตลาดซื้อขายนักเตะวันที่ 1 ก.ย. โดยบุกปล้นบ้านแถมเขายังโดนด้ามปืนทุบจนกรามหัก ส่วนภรรยาก็โดนข่มขู่ให้เปิดตู้เซฟ จากนั้นก็จับเธอใส่กุญแจมือต่อหน้าลูกๆ ทั้งสองคนของพวกเขา
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น