วันเสาร์ที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2565

ต้องได้เม็ดสอง! เจอร์ราร์ด มีเคือง วิลล่า แค่เจ๊า แมนฯ ซิตี้


สตีเว่น เจอร์ราร์ด กุนซือทีม แอสตัน วิลล่า แสดงความคาใจที่ สิงห์ผงาด ไม่ได้ประตูที่สองในเกมเสมอกับ แมนฯ ซิตี้ 1-1 ที่สนาม วิลล่า พาร์ค เมื่อวันเสาร์ที่ 3 ส.ค.แม้จะยอมรับว่าลูกทีมสร้างผลงานได้เยี่ยมแล้วจากการไล่ตีเสมอ เรือใบสีฟ้าเจอร์ราร์ด อยู่ในช่วงเก้าอี้ร้อนก่อนเกมเปิดบ้านปะทะกับ แชมป์เก่า แถม วิลล่า เสียประตูให้ เรือใบสีฟ้า ก่อนด้วย แต่สามารถยิงคืนได้ และถัดมาไม่นานมีจังหวะที่ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ส่งบอลเข้าประตู แต่ชวดแซงนำเนื่องจากมีการเป่าว่าเป็นลูกล้ำหน้าก่อนแล้ว

"ผมภูมิใจมาก นักเตะเล่นด้วยกันได้ดีในวันนี้ และพวกเขาทุ่มเททุกสิ่งได้อย่างน่าทึ่ง ซิตี้ พร้อมยิงประตูเพิ่มเสมอ และเราต้องอาศัยโชคข่วยด้วยเช่นกันซึ่งมันเป็นสิ่งที่เราต้องการ" สตีวี่ จี เอ่ย

"นักเตะเล่นกันได้ตามแผน บางทีคุณต้องทิ้งนักเตะที่มีความสามารถ และเทคนิคเอาไว้ก่อนโดยอาศัยความขยันเข้าว่า คุณต้องการนักเตะที่แย่งบอลกลับมาได้ และพาบอลบุกไปข้างหน้าได้ด้วยสปีด และพละกำลัง คูตินโญ่ กับ บูเอนเดีย คือความแตกต่าง"

"เราเล่นได้ดีขึ้นในครึ่งหลัง เราจำกัดพื้นที่ของ ฮาลันด์ ได้ ตอนที่เราเสียประตู นักเตะไม่ได้เสียขวัญ พวกเขาไม่โทษกันเอง ผมแฮปปี้ที่ได้เห็นการตอบสนอง"

"คุณต้องบอกผมหน่อยว่าเกิดอะไรขึ้นกับประตูของ คูตินโญ่ เพราะมันมองดูเหมือนว่าเราสมควรได้ประตูที่สอง" เจอร์ราร์ด เซ็งที่ทีมชวดได้เม็ดสองโดยผู้ตัดสินระบุว่าเป็นจังหวะออฟไซด์

"ผมเห็นว่ามันเป็นประตูโดยชอบธรรม แน่นอนว่าผมอาจเข้าข้างตัวเอง ทำไมเขาไม่รอเช็คก่อนว่ามันเป็นการทำฟาวล์หรือเปล่า"
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น