วันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2565

เคยเห็นแววฮาลันด์!เชลซีใกล้บรรลุข้อตกลงกับผอ.กีฬาซัลซ์บวร์ก


ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวชาวอิตาเลียน บอกเอง เชลซี ใกล้บรรลุข้อตกลงในการเอา คริสตอฟ ฟรอยด์ มาเป็นผอ. กีฬาคนใหม่ของทีม โดยปัจจุบัน ฟรอยด์ ทำงานในตำแหน่งนั้นให้กับ เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก และที่ผ่านมาก็มีสายตาเฉียบคมจนทำให้ ซัลซ์บวร์ก ได้แข้งเก่งๆ มาร่วมทัพหลายราย


เชลซี ยอดสโมสรแห่งวงการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ใกล้ที่จะบรรลุข้อตกลงกับ คริสตอฟ ฟรอยด์ ผู้อำนวยการกีฬาของ เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ทีมแกร่งในลีกออสเตรีย เพื่อให้เขามารับตำแหน่งเดียวกันกับที่ เชลซี ได้แล้ว ตามการเปิดเผยของ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวคนดัง

"สิงโตน้ำเงินคราม" ตกเป็นข่าวตามหาผู้อำนวยการกีฬาอย่างหนักตลอดช่วงหลายวันที่ผ่านมา ภายหลัง ท็อดด์ โบห์ลี่ เจ้าของร่วมของพวกเขาต้องการคนที่เก่งกาจมาช่วยบริหารทีมในยุคของเจ้าตัว โดยเฉพาะในด้านการเสริมทัพ หลังจากก่อนหน้านี้ เชลซี จำเป็นต้องแยกทางกับผู้บริหารหลายคนที่ทำงานกับทีมมาตั้งแต่ยุคของ โรมัน อบราโมวิช จนทำให้ โบห์ลี่ ต้องลุยเรื่องการเสริมทัพด้วยตัวเองเป็นหลักในตลาดช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

โรมาโน่ บอกด้วยว่า ซัลซ์บวร์ก ได้รับการแจ้งเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้วเช่นกัน ซึ่งเมื่อถึงเวลาที่ ฟรอยด์ กับ เชลซี บรรลุข้อตกลงกันได้แล้วนั้น ทีมดังของเกาะอังกฤษก็จะเจรจากับ ซัลซ์บวร์ก เป็นขั้นตอนต่อไป

สำหรับ ฟรอยด์ นั้น ว่ากันว่าเป็นผู้อยู่เบื้องหลังดีลชั้นยอดหลายรายของ ซัลซ์บวร์ก ตลอดช่วงหลายปีมานี้ อย่างเช่นการได้ เออร์ลิง ฮาลันด์, ซาดิโอ มาเน่, นาบี เกอิต้า และ ดาโยต์ อูปาเมกาโน่ มาร่วมทัพตั้งแต่ตอนที่พวกเขายังไม่ได้โด่งดังเท่าไหร่นัก
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น