วันพุธที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2565

หมดอนาคตถาวร! แมนยู หั่น โจนส์ พ้นทีมเตะ พรีเมียร์ลีกฟิล โจนส์ กองหลังทีม แมนฯ ยูไนเต็ด หมดอนาคตกับ โรงละครแห่งความฝัน อย่างถาวรแล้วหลังถูก เอริค เทน ฮาก กุนซือดัตช์กาชื่อทิ้งออกจากทีมชุดลงเล่นเกม พรีเมียร์ลีก ในซีซั่นนี้


แมนฯ ยูไนเต็ด ส่งชื่อนักเตะอย่างเป็นทางการให้กับ พรีเมียร์ลีก ตามกฏหลังจากตลาดนักเตะในช่วงซัมเมอร์ปิดตัวลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

จากรายชื่อดังกล่าว นักเตะใหม่ทุกชีวิตที่ เทน ฮาก เซ็นสัญญาดึงตัวมาล้วนติดโผครบครัน แต่ โจนส์ วัย 30 ปีถูกกาชื่อทิ้งอีกจนได้หลังจากเขาโดนนายใหญ่จากเมืองกังหันลมไม่ใส่ชื่อลงเล่นในถ้วย ยูโรปาลีก ซีซั่นนี้มาก่อนแล้ว

อย่างไรก็ดี แบรนดอน วิลเลี่ยมส์ ฟูลแบ็ควัย 22 ปีซึ่งไม่ได้เล่นถ้วยยุโรปเช่นกัน และถูกสั่งให้เก็บของในล็อคเกอร์ห้องแต่งตัวของทีมชุดใหญ่ไปใช้ร่วมกับทีมชุดยู 23 แทนทั้งคู่ถูก เทน ฮาก ใส่ชื่อลงเล่นเกม พรีเมียร์ลีก ในซีซั่นนี้ด้วย

ต่อกรณีของ โจนส์ ซึ่งได้ลงเล่นเป็นตัวจริงให้กับ ผีแดง แค่ 16 นัดนับตั้งแต่เดือนก.พ.2019 และโดนเปลี่ยนตัวออกในช่วงครึ่งหลังห้านัดในจำนวนนี้จำเป็นต้องรอหาสโมสรใหม่ในตลาดเดือนม.ค.อย่างแน่นอนแล้วหลังไม่อยู่ในแผนของ เทน ฮาก แบบร้อยเปอร์เซนต์
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น