วันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2565

ฟอร์มตกทั้งทีม! มอยส์ โอดหลัง เวสต์แฮม บุกพ่าย เอฟเวอร์ตัน


เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีม เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ยอมรับสภาพว่านักเตะ ขุนค้อน โชว์ฟอร์มในซีซั่นนี้ได้ต่ำกว่ามาตรฐานหลายรายซึ่งเป็นเหตุผลทำให้ทีมออกสตาร์ตซีซั่นใหม่ได้อย่างเลวร้าย


มอยส์ เปิดปากหลังพาทีมออกมาแพ้ เอฟเวอร์ตัน 1-0 ในศึก พรีเมียร์ลีก เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 ก.ย. กระทั่งเป็นเหตุให้ เดอะ แฮมเมอร์ส หล่นไปอยู่ในโซนตกชั้นว่าทีมกำลังประสบกับปัญหาดาวเตะฝีเท้าดีหลายรายนัดกันฟอร์มตกชนิดกู่ไม่กลับ


"ผมไม่คิดว่าเราสมควรได้อะไรทั้งนั้นจากการเล่นของเราในครึ่งแรก แต่สุดท้ายแล้วเราสมควรได้รับผลเสมอ เราเล่นกันได้ดีขึ้นหลังจากพวกเขาได้ประตู แต่ก่อนหน้านั้นเราเล่นกันไม่ดี ครึ่งแรกเป็นเกมที่แย่มากสำหรับเราในทุกๆมิติ และมันทำให้เราคว้าผลลัพธ์ไม่ได้"


"ผมไม่อยากบอกว่าเกมเมื่อวันพฤหัสบดีส่งผลกระทบต่อเรา ผมอยากเล่นวันพุธ และวันเสาร์มากกว่าเพราะมันเป็นเกม แชมเปี้ยนส์ลีก แต่หากคุณดูผลลัพธ์ของทีมอื่นๆเมื่อซีซั่นก่อน การเล่นวันพฤหัสบดี และวันอาทิตย์สามารถสร้างความยากลำบากได้"


"เราลงเล่นเมื่อวันพฤหัสบดี เราพยายามส่งนักเตะใหม่ลงเล่น แต่เป็นนักเตะตัวหลักที่ผมรู้จักทำให้ผมผิดหวังในวันนี้จากการเล่นของพวกเขา"


"นักเตะหลายรายเล่นได้ตกลงไปจากปีก่อน มันมีสัญญาณว่าเราจะกระเตื้องขึ้น แต่ผมไม่คิดว่าเราทำได้ในวันนี้ ในจังหวะสุดท้าย เราตัดสินใจกันด้วยความผิดพลาดเสมอ เราน่าจะพลาดโอกาสสำคัญไปสองสามหน"


"เราต้องกลับมาให้ได้ นักเตะตอบสนองได้ดีในสองสามปีที่ผ่านมา มันจึงไม่มีเหตุผลว่าทำไมพวกเขาจะกลับคืนสู่ฟอร์มสุดยอดอีกหนไม่ได้ หากคุณยิงประตูได้ไม่มากพอ คุณก็ต้องแน่ใจว่าคุณเล่นเกมรับเป็นทีมได้ดี เราเป็นทีมที่ดีพอ แต่เราต้องเริ่มต้นกันได้แล้ว"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น