วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2565

ไม่รวมเข้าหอ! เปิดใจแข้งเซียร์ร่าลีโอนเหตุให้พี่ชายแต่งงานแทน

 

ดาวเตะวัย 27 ปีมีกำหนดที่จะต้องจูงมือแฟนสาวเข้าสู่ประตูวิวาห์ในวันที่ 21 กรกฎาคม แต่แผน

แห่งความสุขเกิดสะดุด เพราะในช่วงเวลานั้นเขาต้องทำเรื่องย้ายทีมจากเหอหนาน ซงซาน หลงเหมิน ทีมในลีกประเทศจีน ไปเล่นกับสโมสรมัลโม่ ของประเทศสวีเดน ในช่วงซัมเมอร์นี้


ในเวลานั้นเอง มัลโม่ ได้เรียกตัว บูยา ตูเรย์ ให้เข้ามารายงานตัวให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อทำการเปิดตัวในวันที่ 22 ก.ค. จากในกรณีนี้ทำให้เขาต้องพลาดงานแต่งงานของตัวเอง แต่ในเมื่อแผนวิวาห์กำหนดเอาไว้แล้ว นั่นทำให้เจ้าตัวต้องขอร้องพี่ชายให้ทำหน้าที่เป็นเจ้าบ่าวชั่วคราว

อย่างไรก็ตาม บูยา ตูเรย์ กับแฟนสาวได้ถ่ายภาพงานแต่งงานกันเรียบร้อยแล้วก่อนที่นักเตะขึ้นเครื่องบินไปที่ประเทศสวีเดน โดย ดาวเตะชาวเซียร์ร่าลีโอน เผยว่า “เราต้องแต่งงานในวันที่ 21 กรกฎาคมที่เซียร์ร่าลีโอน แต่ผมไม่ได้อยู่ในงานเพราะ มัลโม่ ขอให้ผมเดินทางมาที่สโมสรให้เร็วที่สุด”

“เราได้ถ่ายภาพแต่งงานเอาไว้ล่วงหน้าแล้ว ดังนั้นมันก็ดูเหมือนว่าผมอยู่ในงานแต่ความจริงผมไม่ได้อยู่ที่นั่น พี่ชายของผมต้องเป็นตัวแทนผมในงานแต่งงานของผม”

นอกจากนี้ บูยา ตูเรย์ ยอมรับว่าตนยังไม่ได้กลับไปหาภรรยาเลยนับตั้งแต่ที่เดินทางมายังต้นสังกัดใหม่ “ผมจะพยายามพาเธอมาที่ สวีเดน และอยู่ในมัลโม่ ดังนั้นเะอจะได้ใกล้ชิดกับผม เธอจะได้ใช้ชีวิตอยู่กับผมที่นี่”

ขณะเดียวกัน บูยา ตูเรย์ ซึ่งเตรียมเปิดตัวกับ มัลโม่ ในเกมรอบคัดเลือก ยูโรปา ลีก กลางสัปดาห์นี้ ตั้งเป้าจะนำต้นสังกัดใหม่คว้าแชมป์ลีกให้สำเร็จก่อนที่จะพาหวานใจไปฮันนีมูน “สิ่งแรกเราต้องคว้าแชมป์ลีกให้ได้ และจากนั้นผมจะไปฮันนีมูน”


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น