วันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2565

ผมขอใช้สิทธิ์! ลินการ์ด สวนคาร์ร่า,เนวิลล์วิจารณ์ซบ ฟอเรสต์

 


เจสซี่ ลินการ์ด ปีกจอมพลิ้วชาวอังกฤษ ออกโรงปกป้องการตัดสินใจของตัวเองที่เซ็นสัญญากับ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ สโมสรน้องใหม่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ หลังโดน เจมี่ คาร์ราเกอร์ และ แกรี่ เนวิลล์ สองคู่หูกูรูสกาย สปอร์ตส์ วิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว

ดาวเตะดีกรีทีมชาติอังกฤษ หมดสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ช่วงซัมเมอร์นี้ โดย เวสต์แฮม ยูไนเต็ด พยายามที่จะเซ็นสัญญากับเขา แต่สุดท้าย ลินการ์ด ทำเรื่องสุดเซอร์ไพรส์เมื่อเขาเลือกสลัดน้ำหมึกเซ็นสัญญาระยะสั้นกับทัพ “เจ้าป่า”

จากเหตุการณ์ดังกล่าว คาร์ราเกอร์ มองว่าเหตุผลที่ ลินการ์ด เมิน “ขุนค้อน” และไปซบ ฟอเรสต์ เพราะได้รับค่าเหนื่อยสูงซึ่งว่ากันว่าประมาณสัปดาห์ละ 80,000 ปอนด์ (ประมาณ 3.44 ล้านบาท) แต่อาจพุ่งไปเป็น 200,000 ปอนด์ (ประมาณ 8.60 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์ได้หากรวมกับเงื่อนไขต่างๆ

ขณะที่ เนวิลล์ ไม่ค่อยปลื้มที่นักเตะรุ่นน้องจากรั้วโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เซ็นสัญญากับยอดทีมแห่งถิ่น ซิตี้ กราวนด์ แค่ปีเดียว เพราะมันเหมือนกับเป็นการแสดงว่าเขาแค่แวะมาเก็บเงินชั่วคราว มากกว่าการพร้อมช่วยทีมในระยะยาว

งานนี้ปีกวัย 29 ปีขอใช้สิทธิ์แก้ต่างให้ตัวเองในการเลือกย้ายมาเล่นกับ ฟอเรสต์ โดยเหตุผลเพราะประทับใจในความรักของเจ้าของสโมสรที่อยากได้ตนไปร่วมทัพจริงๆ “มีออปชั่นมากมายให้ผมได้เลือก ผมอาจเลือกไปเล่นต่างแดนเพื่อรับเงินค่าเหนื่อยสูงมาก แต่ผมอยากอยู่เล่นในพรีเมียร์ลีก”

“ผมได้คุยกับบรรดาเจ้าของทีม และพวกเขาแสดงให้เห็นถึงความรักที่มีต่อผม พวกเขาต้องการมาที่บ้านของผม และพาผมไปที่ ลอนดอน ทุกอย่างรวดเร็วมากๆ ในการพยายามทำสัญญาให้เสร็จลุล่วง เมื่อผมได้เห็นความรัก ก็แน่นอนว่าผมพร้อมตอบตกลง” ลินการ์ด กล่าว
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น