วันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2565

ลีดส์ ไม่เหนือกว่า!ทูเคิ่ล ยัน เชลซี พลาดเองทำแพ้ยับ

 โธมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีม เชลซี ปฏิเสธที่จะยกเครดิตให้กับ ลีดส์ ยูไนเต็ด หลังพาทีมออกไปพ่าย ยูงทอง ขาดลอย 3-0 ในเกม พรีเมียร์ลีก เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 ส.ค.โดยยืนยันว่าเป็นการก่อความผิดพลาดของนักเตะ สิงห์บลูส์ เองที่ส่งผลให้ทีมปราชัย


เชลซี เสียประตูแรกจากการเล่นประมาทของนายทวาร เอดูอาร์ เมนดี้ และนับจากนั้นประตูของเจ้าบ้านก็ไหลมาเทมาโดย คาลิดู คูลิบาลี่ เซ็นเตอร์ฮาล์ฟของ เศรษฐีลอนดอน ได้สองใบเหลืองโดนไล่ออกในช่วงห้านาทีสุดท้ายที่ เอลแลนด์ โร้ด ด้วย

“เราน่าจะปิดเกมได้ตั้งแต่ 20 นาทีแรก หลังจากนั้นเกมก็เริ่มสูสี และเรามอบของขวัญให้กับพวกเขา คุณจะคาดหวังอะไรได้หากคุณมอบสองประตูให้กับคู่แข่งใน พรีเมียร์ลีก” ทูเคิ่ล กล่าว

“เรามอบประตูให้พวกเขาจากความผิดพลาดส่วนบุคคล เราพยายามทำให้ทีมมีความแข็งแกร่งมากขึ้น แต่หากเราทำไม่ได้ เราก็ต่อสู้ได้ยาก”

“มันอยู่ในช่วงของการเปลี่ยนถ่าย และมันมีเรื่องบ้าๆเสมอ เราหงุดหงิดเพราะเราเริ่มต้นได้ดี เราสร้างโอกาสได้ แต่เราเสียประตูแรกก่อน และจากนั้นก็มีประตูที่สองซึ่งทำให้เราเสี่ยงต่อการแพ้ตั้งแต่นั้น”

“ทุกอย่างผิดพลาดไปหมด เราพยายามกันอย่างเต็มที่ในครึ่งหลัง ผมผิดหวังที่เราแพ้ตั้งแต่ครึ่งแรก เมนดี้ รู้ตัวเองดีว่ามันเป็นความผิดพลาด เรายังไม่ได้คุยกันมากเท่าไหร่ มันเป็นความผิดพลาดในช่วงเวลาที่สำคัญ และเขาเป็นหนึ่งในคนที่ผิดหวังมากที่สุด”
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น