วันพุธที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2565

แฟนผีใจฟู!นักข่าวตัวท็อปเชื่อแมนยูมีลุ้นได้เซสโก้

 

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวชื่อดังออกโรงแสดงมุมมองว่า แมนฯ ยูไนเต็ด มีโอกาสมหวังได้ตัว เบนจามิน เซสโก้ หัวหอกตัวฉกาจของสโมสร เร้ดบูลล์ ซัลซบวร์ก อย่างด่วนจี๋ในซัมเมอร์นี้เลยหลังจากเดินเกมติดต่อไปหาเอเยนต์นักเตะแล้ว

แมนฯ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวกับ เซสโก้ เนื่องจากเชื่อกันว่าพวกเขายังหวังคว้ากองหน้ามาร่วมทีมหลังถูก ลิเวอร์พูล คู่ปรับร่วม พรีเมียร์ลีก ปาดหน้าดึง ดาร์วิน นูนเญซ สตาร์ทีมชาติ อุรุกวัย ของสโมสร เบนฟิก้า ที่ตกเป็นข่าวกับพวกเขาอยู่ก่อนไปสวมยูนิฟอร์ม หงส์แดง ได้สำเร็จ

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หลังจาก เซสโก้ โชว์ทีเด็ดซัดประตูโทนพาต้นสังกัดในลีก ออสเตรีย เปิดบ้านคว่ำ เร้ด แมชีน 1-0 ในเกมอุ่นเกือกก็ยิ่งทำให้ชื่อของดาวยิงทีมชาติ สโลวีเนีย วัย 19 ปีถูกโยงกับ โรงละครแห่งความฝัน หนักขึ้น

ต่อกรณีดังกล่าว ล่าสุดเมื่อ 3 ส.ค. โรมาโน่ แสดงมุมมองส่วนตัวด้วยเชื่อว่า แมนฯ ยูไนเต็ด มีโอกาสได้ เซสโก้ ซึ่งน่าจะมีค่าตัว 55 ล้านปอนด์ (ราว 2,445 ล้านบาท) มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้เลยแม้ เร้ดบูลล์ ซัลซบวร์ก จะไม่พร้อมขายกองหน้าอนาคตไกลจนกว่าจะถึงซัมเมอร์หน้าเป็นอย่างเร็วที่สุด

“สัปดาห์นี้จะเป็นสัปดาห์ที่สำคัญมากสำหรับ เซสโก้ ต่อการตัดสินใจของเขา แมนฯ ยูไนเต็ด ติดต่อไปหาเอเยนต์ของเขาแล้ว ซัลซบวร์ก ต้องการขายเขาในซัมเมอร์หน้า แต่ตอนนี้พวกเขารู้ว่าพวกเขากำลังจะได้รับข้อเสนอ” โรมาโน่ เอ่ยถึงสถานการณ์ของศูนย์หน้าร่างยักษ์ซึ่งมีผลงานยิงได้ 11 ประตูจาก 37 นัดเมื่อซีซั่นที่ผ่านมา

“ไม่ใช่ แมนฯ ยูไนเต็ด เท่านั้น ยังมีสโมสรอื่นๆที่เฝ้ามอง และ สนใจ เซสโก้ ด้วย ฉะนั้นแล้วมันจึงเป็นเวลาที่สำคัญของ แมนฯ ยูไนเต็ด ว่าพวกเขาต้องการเซ็นสัญญากับ เซสโก้ หรือไม่ พวกเขาเล็งเห็นว่าเขามีความสามารถในระดับท็อป แต่มันต้องเกิดขึ้นตอนนี้เพราะทีมอื่นๆสนใจ เบนจามิน เซสโก้ เช่นกัน”

“ความรู้สึกของผมคือชื่อของเขาจะเป็นข่าวในสัปดาห์นี้ซึ่งมีจะมีความเคลื่อนไหวเป็นลำดับเพราะสิ่งต่างๆกำลังจะเกิดขึ้น”

พร้อมกันนี้ โรมาโน่ ยังโพสต์ลงทวิตเตอร์เพิ่มเติมด้วยว่า “วันสำคัญของอนาคต เซสโก้ กำลังดำเนินอยู่ แมนฯ ยูไนเต็ด รู้ว่าพวกเขาต้องเร่งเซ็นสัญญาหลังจากได้พบกับเอเยนต์เมื่อไม่กี่วันก่อน”

“มีอีกสองทีมเป็นคู่แข่ง เซ
สโก้ จะตัดสินใจในเร็วๆนี้ร่วมกับเอเยนต์ และครอบครัวของเขา”
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น