วันพุธที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2565

พักเดอยองไว้ก่อน!แมนยูหันหาแข้งบาร์ซ่าค่าตัวย่อมเยา

 


สื่อสแปนิชเผย แมนฯ ยูไนเต็ด ขยับตัวรอบใหม่โดยหันมาแสดงความสนใจดึงตัว แซร์จินโญ่ เดสต์ แบ็คขวาของ บาร์เซโลน่า มาร่วมทีมแม้จะยังหวังเซ็นสัญญากับ เฟรงกี้ เดอ ยอง กองกลางทีมชาติ ฮอลแลนด์ ของถิ่น คัมป์นู เช่นเดิมก็ตาม

สปอร์ต รายงานเมื่อ 3 ส.ค.ว่า เอริค เทน ฮาก กุนซือดัตช์ของ ผีแดง พร้อมคว้าแบ็คขวารายใหม่มาร่วมทีมอย่างจริงๆจังๆแล้วหลังประสบความสำเร็จดึงตัว ไทเรลล์ มาลาเซีย แบ็คซ้ายทีม เฟเยนูร์ด มาเป็นสมาชิกใหม่ได้เป็นรายแรกในซัมเมอร์นี้โดยทีมจากเมืองผู้ดีเล็งเป้าไปที่ เดสต์ ซึ่ง บาร์ซ่า แบะท่าพร้อมปล่อยตัวในราคาถูก

สื่อสำนักดังกล่าวระบุว่าทีมจากกาตาลันยินดีขาย เดสต์ ในราคาเพียง 17 ล้านปอนด์ (ราว 755 ล้านบาท) เท่านั้น จึงส่งผลให้ เทน ฮาก กระหายดึงมาร่วมทีม ขณะที่ จอห์น เมอเท่อห์ ผู้อำนวยการฟุตบอลของถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด พร้อมเดินเรื่องอย่างเต็มที่เนื่องจาก ผีแดง ต้องการแบ็คขวารายใหม่ก่อนโละ อาร่อน วาน บิสซาก้า ที่ย้ายมาจาก คริสตัล พาเลซ ในราคา 50 ล้านปอนด์ (ราว 2,223 ล้านบาท) แต่ไม่มีอนาคตกับสโมสรแล้วออกไปเช่นเดียวกับอีกห้ากองหล้งส่วนเกิน

สำหรับ เดสต์ แม้จะมีอายุแค่ 21 ปี แต่เขามีประสบการณ์ลงเล่นให้ทั้ง อาแจ็กซ์ ในยุคของ เทน ฮาก และ บาร์เซโลน่า รวมกันเกินกว่า 100 นัด อีกทั้งผ่านการรับใช้ทีมชาติ สหรัฐฯ มาแล้ว 17 นัด
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น