วันอังคารที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2565

มองคนละมุม!ภาพเป็นประเด็นชายปริศนาสวมแตะที่แอนฟิลด์

 

งานนี้แฟนบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจมีเคืองหลังมีการเปิดเผยภาพแฟนบอลรายหนึ่งใส่รองเท้าแตะที่มีตราสโมสร “ปีศาจแดง” เข้าชมเกมที่ลิเวอร์พูล เสมอ คริสตัล พาเลซ 1-1ในสนามแอนฟิลด์ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา


สำหรับแมตช์ดังกล่าวถือว่า “หงส์แดง” ทำพลาดที่ไม่สามารถเก็บสามคะแนนในเกมนี้ได้ แต่กระนั้นมีเรื่องที่น่าสนใจอยู่บนอัฒจันทร์ฝั่ง เมน สแตนด์ เมื่อมีชายคนหนึ่งสวมเสื้อดำกับกางเกงยีนส์พร้อมกับใส่รองแตะที่กลายเป็นประเด็นวิจารณ์ในโลกโซเชียลตอนนี้ภาพดังกล่าวถ่ายโดยสาวก “เดอะ ค็อป” ซึ่งได้นำไปโพสต์ลงในแพลตฟอร์มทวิตเตอร์ และทำให้กลายเป็นเรื่องที่แฟนบอลหลายคนแสดงความเห็นไปต่างๆ นานาสำหรับกระทำของชายปริศนาคนดังกล่าว

ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งระบุข้อความว่า “หมดคำจะพูด ขณะที่แฟนบอลตัวจริงหลายคนพลาดได้ตั๋วชมเกมนี้” ขณะที่อีกรายทวิตว่า “เป็นการขาดความเคารพมากๆ ลบภาพไปเหอะ เกมมันจบแล้ว”นอกจากนี้ยังมีแฟนบอลบางคนมองว่าภาพดังกล่าวเป็นเรื่องหยอกล้อสนุกๆ “แบบนี้อธิบายได้ว่าเป็นการขาดบรรยากาศในลิเวอร์พูล” ส่วนอีกรายอำว่า “ลองนึกภาพถ้าสิ่งนี้เกิดขึ้นที่เซลติก แล้วมีแฟนบอลใส่รองเท้าแตะที่มีตราสโมสรเรนเจอร์ เขาคงถูกฉีกเป็นชิ้นๆ แหงๆ ฮา ฮา!”
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น