วันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2565

จะไล่จะด่าก็ไม่ไป! แม็กไกวร์ ลั่นไม่เคยคิดอำลา แมนยู

 แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กองหลังกัปตันทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันตนไม่เคยมีความคิดที่จะอำลา “ปีศาจแดง” แม้ว่าจะโดนวิจารณ์อย่างหนักในช่วงที่ผ่านมาก็ตาม


ปราการหลังค่าตัวแพงที่สุดในโลก วัย 29 ปี มักจะตกเป็นเป้าวิจารณ์อย่างหนักจากผลงานที่สุดน่าผิดหวังในการเล่นให้ แมนฯ ยูไนเต็ด และถือเป็นหนึ่งในนักเตะที่เล่นผิดพลาดจนทำให้ทีมต้องเสียเปรียบหลายต่อหลายครั้ง

แม้ว่าจะโดนแรงกดดันอย่างมหาศาลก็ตาม แต่ แม็กไกวร์ แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าตนไม่เคยยอมแพ้และพร้อมสู้เพื่อความสำเร็จ “ผมไม่เคยยอมแพ้ มันเป็นเกียรติอย่างสูง แลเป็นความภาคภูมิใจอย่างมากที่ได้เล่นให้กับสโมสรแห่งนี้”

“การได้เป็นกัปตันทีมและเดินนำเพื่อนร่วมทีมออกจากโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เป็นความรู้สึกที่น่าอัศจรรย์มากๆ ผมมีอาชีพที่ขึ้นๆ ลงๆ หลายครั้ง ตอนนี้ผมอายุ 29 ปีและเป็นนักเตะที่มีประสบการณ์ ผมลงเล่นเยอะมากให้กับทีมชาติและในพรีเมียร์ลีก”

“ผมรู้สึกเหมือนว่าผมสามารถแบกรับเสียงวิจารณ์และข่าวลือจากสื่อที่เข้ามาได้ ทุกคนชอบถูกพูดถึงในแง่บวก และทุกคนที่สโมสรแห่งนี้ก็เคยผ่านมาแล้ว ดังนั้นคุณรู้ถึงความรู้สึกแบบนี้ ขณะเดียวกันคุณก็รู้ถึงความรู้สึกของการอยู่กับเสียงวิจารณ์ และวิธีที่คุณจะตอบโต้” แม็กไกวร์ กล่าว
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น