วันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2565

ฤกษ์ไม่ดีแล้ว!แลมพาร์ดรับ คัลเวิร์ต-ลูวิน เข่าเดี้ยงพักยาว6สัปดาห์

 

แฟร้งค์ แลมพาร์ด ผู้จัดการทีม “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน ยืนยัน โดมินิค คัลเวิร์ต-ลูวิน กองหน้าจ้าวเวหา หมดสิทธิ์ช่วยต้นสังกัด 6 สัปดาห์ หลังได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าในช่วงฝึกซ้อมกับทีมเมื่อเร็วๆ นี้


ทีมดังแห่งลุ่มแม่น้ำเมอร์ซี่ย์ ต้องเจอกับสถานการณ์ที่แสนยากลำบากตั้งแต่ต้นซีซั่น หลังมีรายงานจากสื่อหลายสำนักว่า คัลเวิร์ต-ลูวิน ไม่ได้ร่วมซ้อมกับทีมในช่วงที่ผ่านมา เนื่องจากมีปัญหาบาดเจ็บรบกวน

ล่าสุด แลมพาร์ด เปิดใจในงานแถลงข่าวก่อนนำต้นสังกัด ปะทะกับ “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดเปิดฤดูกาล 2022/2023 วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ ว่าหัวหอกจอมโขกทีมชาติอังกฤษ บาดเจ็บที่หัวเข่า และจะพลาดช่วยทีมนานเกือบเดือนครึ่งเลยทีเดียว

“การเสียนักเตะอย่าง โดมินิค ซึ่งเป็นผู้เล่นที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ในช่วงสัปดาห์แรกแน่นอนว่ามันส่งผลกระทบกับทีมของคุณอย่างมาก ผมคิดว่าอาการบาดเจ็บนี้คงต้องพักราวๆ 6 สัปดาห์”

“เราต้องทำงานอย่างหนัก และนักเตะคนอื่นๆ จะต้องพร้อมที่จะขึ้นมาทดแทน และทำหน้าที่นี้ให้ได้ หวังว่า 6 สัปดาห์มันจะผ่านไปอย่างรวดเร็ว และเราจะได้ โดมินิค กลับมาช่วยทีม” ตำนานกองกลางทีมชาติอังกฤษ กล่าว
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น