วันอาทิตย์ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

แฟนแมนซิตี้กรี๊ดสลบ!ฮาแลนด์ลั่นรอฟัดแมนยูไม่ไหวแล้ว


 เป็นงาน! เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ กองหน้าคนใหม่ของ แมนฯ ซิตี้ ประกาศกร้าวกระหายต่อกรกับ แมนฯ ยูไนต็ด อริร่วมเมืองมากที่สุดเป็นทีมแรกในงานฉลองของสโมสรเปิดตัวนักเตะใหม่เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 ก.ค.

  
แชมป์ พรีเมียร์ลีก จัดงานพิเศษเปิดโอกาสให้กองเชียร์ได้สัมผัสกับสมาชิกใหม่ของสโมสรอย่างใกล้ชิดในการเปิดตัวขุนพลใหม่ของทีมสู้ศึกในซีซั่นหน้าโดยแน่นอนว่างานนี้ ฮาแลนด์ อดีตหัวหอกทีม โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ได้รับความสนใจมากที่สุด

"ก่อนอื่นเป็นเรื่องดีที่ผมได้พบกับทุกคน ผมเฝ้ารอเวลานี้ ผมมั่นใจว่าเราจะมีเวลาที่ดีร่วมกัน และผมสนุกกับการยิงประตูพาทีมกำชัยชนะ" ดาวยิงทีมชาตินอรเวย์เอ่ย

"ผมหวังว่าช่วงปรีซีซั่นจะผ่านไปโดยเร็วเพื่อที่เราจะได้ลงเล่นเกมสำคัญ"

"นี่คือทีมที่น่าทึ่ง และผมต้องทำงานหนักขึ้นแล้วในตอนนี้ พ่อของผมเคยเล่นที่นี่ เป็นเรื่องดีที่พ่อของคุณเคยทำอะไรบางอย่าง และคุณได้ทำในสิ่งเดียวกับท่าน มันเป็นความพิเศษ"

กองหน้าร่างยักษ์ตอบข้อถามถึงไอดอลส่วนตัวว่า "แน่นอนว่าต้องเป็นพ่อของผมอยู่แล้ว แต่ อเกวโร่ เป็นไอดอลของผมเช่นกัน"

"ผมชอบ อเกวโร่ ผมชอบกองหน้า ผมเป็นกองหน้ามาตลอด และผมรักการยิงประตู อเกวโร่ เป็นแบบอย่างที่ดีในการยิงประตู"

สุดท้ายแล้ว ฮาแลนด์ เรียกเสียงเฮจากสาวก เรือใบสีฟ้า ได้ดังกึกก้องด้วยการตอบคำถามว่าทีมไหนที่เขาอยากเจอด้วยมากที่สุด

"ผมต้องบอกว่าผมไม่อยากพูดคำนี้เลย แต่พวกเขาคือ แมนฯ ยูไนเต็ด"

สำหรับงานดังกล่าว ฮูเลี่ยน อัลวาเรซ ศูนย์หน้าอาร์เจนไตน์อีกรายที่ย้ายมาจาก ริเวอร์ เพลท ได้ร่วมขึ้นเวทีเปิดตัวกับแฟนบอลเช่นเดียวกับ สเตฟาน ออร์เตก้า ผู้รักษาประตูชาวเยอรมันที่ย้ายมาจาก อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ แบบไม่มีค่าตัว แต่ คัลวิน ฟิลลิปส์ กองกลางรายใหม่ที่ย้ายมาจาก ลีดส์ ไม่ได้ร่วมงานนี้เนื่องจากป่วย
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น