วันอาทิตย์ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

ไฟท์บังคับ!นักข่าวดังชี้มีทีมเดียวได้โรนัลโด้ล่าตาข่าย

 


นักข่าวดังออกโรงวิเคราะห์ เชลซี สโมสรร่วม พรีเมียร์ลีก ของ แมนฯ ยูไนเต็ด เป็นทีมเดียวที่มีสิทธิ์ได้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หัวหอก ผีแดง ไปร่วมก๊วนหากพวกเขาพร้อมยื่นข้อเสนอ


โรนัลโด้ ศูนย์หน้าเลือดฝอยทองยังไม่กลับจากบ้านเกิดมาร่วมซ้อมกับต้นสังกัดโดยให้เหตุผลว่ามีปัญหาทางด้านครอบครัวให้ต้องสะสางท่ามกลางกระแสข่าวเขาต้องการย้ายทีมเพื่อลงเล่นฟุตบอล แชมเปี้ยนส์ลีก ซีซั่นหน้า

ต่ออนาคตการค้าแข้งของ โรนัลโด้ จานลูก้า ดิ มาร์ซิโอ นักข่าวชื่อดังชี้ว่า สิงห์บลูส์ เป็นทีมเดียวที่มีโอกาสเซ็นสัญญากับยอดหัวหอกหากพวกเขาพร้อมอ้าแขนต้อนรับสตาร์วัย 37 ปี

"เป็นเรื่องยากที่จะบอกว่าตัวเลือกไหนที่เหมาะสมสำหรับเขาเพราะผมคิดว่า แมนฯ ยูไนเต็ด เป็นตัวเลือกที่ใช่สำหรับเขาเพราะเขาได้กลับบ้าน" ดิ มาร์ซิโอ เอ่ยเมื่อ 10 ก.ค.

"เขาอยากเล่นฟุตบอล แชมเปี้ยนส์ลีก เขาตั้งเป้าเพิ่มสถิติในรายการนี้อีก เอเยนต์ของเขาต้องพยายามมองหาตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเขาในซีซั่นหน้า ด้วยเหตุนี้เขาจึงเจรจาอยู่กับบางสโมสร"

"เชลซี ก้าวเข้าสู่ยุคใหม่แล้ว และเจ้าของใหม่อาจจินตนาการว่ามันจะเป็นประเด็นที่ทำให้โลกทั้งใบพูดถึงพวกเขา"

"โรนัลโด้ จะได้เล่นฟุตบอล แชมเปี้ยนส์ลีก พร้อมกับความทะเยอทะยานครั้งใหม่ ผมไม่คิดว่าจะมีทางเลือกไหนอีกสำหรับเขาในตอนนี้"

"เปแอสเช ไม่เซ็นสัญญากับเขาแน่เพราะพวกเขามี เมสซี่ , เนย์มาร์ และ เอ็มบัปเป้ เป็นเรื่องยากที่จะมองหาอีกสโมสรที่จะมอบโอกาสให้เขาเล่นฟุตบอล แชมเปี้ยนส์ลีก"

"อิตาลี เป็นไปไม่ได้สำหรับเขา ดังนั้นผมจึงคิดว่า เชลซี เป็นทีมที่เหมาะสมสำหรับเขา แต่มันต้องขึ้นอยู่กับเขาเองว่าต้องการอะไร หากเขาต้องการเล่นใน พรีเมียร์ลีก และ แชมเปี้ยนส์ลีก เชลซี ก็เป็นทีมเดียวในตอนนี้"
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น