วันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

เหมือนพ่อเป๊ะ!เบ็คส์ปลื้มน้ำตารินโรมิโอซัดฟรีคิก25หลางามหยด

 


เดวิด เบ็คแฮม ตำนานแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หัวใจพองโตที่ได้เห็น โรมิโอ ลูกชายโชว์ลีลาปั่นฟรีคิกงามหยดชดช้อยระยะ 25 หลา ในแมตช์ที่ อินเตอร์ ไมอามี่ สำรองคว่ำ ออร์แลนโด้ ซิตี้ สำรอง โดยถือเป็นประตูแรกอย่างเป็นทางการของเจ้าตัวที่ยิงให้กับสโมสรด้วย

   
เดวิด เบ็คแฮม ตำนานจอมปั่นฟรีคิกทีมชาติอังกฤษ สุดปลาบปลื้มที่เห็น โรมิโอ ลูกชายคนที่สอง โชว์ปั่นฟรีคิกเข้าประตูสุดงามช่วยให้ อินเตอร์ ไมอามี่ ทีมสำรอง ชนะ ออร์แลนโด้ ซิตี้ สำรอง 3-1 ในเกมเอ็มแอลเอส เน็ต โปร ลีก

โรมิโอ ซึ่งเดินตามรอยคุณพ่อ "เบ็คส์" ทุกกระเบียดนิ้วบนเส้นทางลูกหนัง กำลังพัฒนาฝีเท้าแบบเขย่งก้าวกระโดด ที่ล่าสุดเจ้าตัวทำให้แฟนบอลต้องหวนนึกถึง เบ็คแฮม สมัยที่โลดแล่นบนถนนนักฟุตบอลอาชีพทายาทคนที่สองของตระกูลเบ็คแฮม ซึ่งมีส่วนกับการยิงประตูให้ทีมในแมตช์นี้ ขันอาสารับหน้าที่ซัดฟรีคิกระยะ 25 หลา โดยเจ้าตัวโชว์สเต็ปเหมือนกับ เบ็คแฮมสมัยหนุ่มๆ เมื่อจัดการปั่นบอลข้ามกำแพงมนุษย์ก่อนที่จะซุกเข้าก้นตาข่ายอย่างงดงาม

งานนี้ เบ็คแฮม อดใจไม่ไหวที่เห็นลูกชายทำได้เหมือนกับตนเองสมัยที่ยังเป็นนักเตะอาชีพ ก็เลยจัดการโพสต์แสดงความยินดีกับ โรมิโอ ผ่านแพลตฟอร์มอินสตาแกรมว่า "ทำได้ดีมากลูกรักน่าภูมิใจที่สุด ประตูแรกในสีเสื้อไมอามี่" งานนี้ลูกชายตอบกลับว่า "รัก พ่อ ครับ ประตูนี้เพื่อพ่อ"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น