วันอังคารที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

ชีวิตต้องเดินต่อไป!ต๊อตติรับจบชีวิตคู่20ปีกับศรีภรรยาแล้ว

 


ฟรานเชสโก้ ต๊อตติ อดีตดาวยิงทีมชาติอิตาลี รับสภาพความจริงความสัมพันธ์ระหว่าง อิลารี่ บลาซี่ ศรีภรรยา ได้สิ้นสุดลงแล้ว โดยพวกเขาตัดสินใจแยกทางกับหลังอยู่กินฉันสามีภรรยามานานกว่า 2 ทศวรรษ และมีโซ่ทองคล้องใจถึง 3 คน


ฟรานเชสโก้ ต๊อตติ ตำนานกัปตันทีม "หมาป่าเหลืองแดง" โรม่า ประกาศข่าวเศร้าแยกทางกับ อิลารี่ บลาซี่ ภรรยาสุดสวยแล้ว หลังจากที่ใช้ชีวิตคู่อยู่กินกันมานานกว่า 20 ปี

อดีตหัวหอกทีมชาติอิตาลี ชุดแชมป์ฟุตบอลโลก 2006 แต่งงานกับพิธีกรสาวสุดงาม หลังจากที่ทั้งคู่ได้พบกันเมื่อปี 2002 โดยพวกเขาเป็นคู่รักสุดป็อบปูล่าอย่างมาก และเป็นที่อิจฉาของผู้คนจากความโรแมนติกที่แสดงออกมาให้เห็นตลอดที่อยู่ด้วยกัน

สุดท้ายงานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา ฉันใดก็ฉันนั้นเมื่อคนเราหมดรักกันแล้วก็ต้องแยกทางกัน โดย ต๊อตติ วัย 45 ปีซึ่งมีทายาทกับ บลาซี่ 3 คนได้แก่ คริสเตียน อายุ 16 ปี, ชาเนล 15 ปี และ อิซาเบล 6 ขวบ เปิดใจว่า "หลังจาก 20 ปีที่อยู่ด้วยกัน โชคร้ายเหลือเกินความสัมพันธ์ของผมกับ อิลารี่ จบลงแล้ว"

"ก็อย่างที่ผมเคยพูดเอาไว้ในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมาก็คือเราต้องปกป้องลูกๆ ของเราซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญอันดับแรกในชีวิตของผม ผมพยายามที่จะผ่าฟันวิกฤติชีวิตแต่งงานของเรา แต่วันนี้ผมเลือกที่จะอยู่กับความจริงนั่นก็คือการแยกทางกัน แม้ว่ามันจะเจ็บปวดแต่มันเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้"

"ผมจะยังคงเป็นหนึ่งเดียวกับ อิลารี่ เพื่อที่จะเลี้ยงดูลูกๆ ทั้ง 3 คนที่แสนน่ารักของเรา กระบวนการในการแยกทางจะยังคงเป็นเรื่องส่วนตัว และผมจะไม่พูดอะไรมากกว่านี้อีกแล้ว ผมขอให้ทุกคนหลีกเลี่ยงเรื่องการคาดเดา และเคารพความเป็นส่วนตัวของครอบครัวเราด้วย" ต๊อตติ ระบุ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น