วันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2565

เฮียร์วีโกแล้ว!โรมาโน่เฟิร์มมาเน่ลาลิเวอร์พูลซบบาเยิร์น

 


ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ประกาศก้อง ซาดิโอ มาเน่ ลา ลิเวอร์พูล ไปซบ บาเยิร์น เฮียร์วีโก! หลังคาด "เสือใต้" ยอมจ่ายให้ "หงส์แดง" ราว 41 ล้านยูโร

    
ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวแวดวงตลาดลูกหนังคนดัง ยืนยันว่า ซาดิโอ มาเน่ ปีกคนเก่ง ลิเวอร์พูล เตรียมที่จะย้ายไปอยู่กับ บาเยิร์น มิวนิค ยักษ์ใหญ่แห่งศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน หลังทั้งสองสโมสรมีความคืบหน้าในการเจรจาเรื่องค่าตัวไปได้ด้วยดี

ก่อนหน้านี้ โรมาโน่ เคยทวีตข้อความว่า มาเน่ บรรลุข้อตกลงด้วยวาจากับ บาเยิร์น ในเรื่องเงื่อนไขส่วนตัวเป็นที่เรียบร้อย โดยจะเซ็นสัญญาค้าแข้งในถิ่น อัลลิอันซ์ อารีน่า เป็นเวลา 3 ปี ส่งผลให้เหลือแค่รอทั้งสองสโมสรตกลงเรื่องค่าตัวกันให้ได้เท่านั้น

ล่าสุดเหยี่ยวข่าวระดับเทียร์1 ทวีตข้อความเมื่อวันศุกร์ที่ 17 มิ.ย. ว่า "ซาดิโอ มาเน่ เตรียมย้ายจาก ลิเวอร์พูล ไป บาเยิร์น ด้วยสัญญาถาวร เฮียร์วีโก! ข้อตกลงใกล้บรรลุหลังจากการพบกันโดยตรงระหว่างทั้งสองสโมสรในวันนี้"

ทั้งนี้ เป็นที่คาดว่า บาเยิร์น ยื่นข้อเสนอรอบสามเข้ามาให้ ลิเวอร์พูล จำนวน 41 ล้านยูโร (ประมาณ 1,517 ล้านบาท) โดยเป็นค่าตัว 32 ล้านยูโร (ประมาณ 1,184 ล้านบาท) และแอดออนอีก 9 ล้านยูโร (ประมาณ 333 ล้านบาท)
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น