วันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2565

ผลประโยชน์ทับซ้อน!สื่อเบียร์ย้ายงานนักข่าวสาวแฟนใหม่นาเกิ้ลส์มันน์

 


บิลด์ สื่อเมืองไส้กรอกประกาศย้ายนักข่าวสาวออกจากการเกาะติดสถานการณ์ทีม บาเยิร์น มิวนิค แล้วหลังจากเธอมีความสัมพันธ์อย่างลึกซึ้งกับ ยูเลี่ยน นาเกิ้ลส์มันน์ นายใหญ่ทีม เสือใต้ 


บิลด์ ประกาศเมื่อ 30 มิ.ย.ย้าย เลน่า วูร์เซนแบร์เกอร์ นักข่าววัย 30 ปีออกจากการทำหน้าที่รายงานข่าวเกาะติดทีมแชมป์ บุนเดสลีกา แล้วหลังจากเธอคบหาเป็นแฟนใหม่ของ นาเกิ้ลส์มันน์ ยอดกุนซือวัย 34 ปีซึ่งแยกทางกับ เวเรน่า ภรรยาเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงต้นเดือนหลังทั้งคู่แต่งงานกันเมื่อปี 2018 และใช้ชีวิตกันมานาน 15 โดยมีทายาทด้วยกันสองคนเป็นชายหนึ่งหญิงหนึ่งสื่อเจ้าดังกล่าวให้เหตุผลว่า เลน่า ถูกย้ายออกจากการรายงานข่าวของ บาเยิร์น เพื่อไม่ให้เกิดผลประโยชน์ทับซ้อนเนื่องจากเธอกลายเป็นแฟนใหม่ของ นาเกิ้ลส์มันน์ และมีภาพพักผ่อนบนเรือยอร์ชที่ อิบิซ่า ร่วมกันเมื่อไม่นานมานี้

ก่อนหน้านี้ เลน่า รายงานข่าวเกาะติดทีม แวร์เดอร์ เบรเมน เป็นหลักก่อนย้ายมาทำข่าวของ บาเยิร์น แทนในสองปีหลังกระทั่งมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับกุนซือทีม เสือใต้

บิลด์ เสริมว่า เลน่า ตอบตกลงถูกย้ายออกจากงานของเธอแต่โดยดี และมีผลในทันทีเพื่อไม่ให้เกิดการครหาในเรื่องผลประโยชน์ที่เธอต้องสัมภาษณ์แฟนหนุ่มตลอดเวลา

ทั้งนี้ เลน่า มีผลงานชิ้นล่าสุดด้วยการรายงานข่าวการเปิดตัว ซาดิโอ มาเน่ อดีตกองหน้า ลิเวอร์พูล ที่เซ็นสัญญาย้ายมาค้าแข้งกับ บาเยิร์น มิวนิค
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น