วันอังคารที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2565

ต้องคืนฟอร์ม!คันนาวาโร่ชี้ป็อกบาไร้ประโยชน์หากเล่นได้แบบเดิม

 


ฟาบิโอ คันนาวาโร่ ระบุ ปอล ป็อกบา จะกลายเป็นตัวไร้ประโยชน์ไม่ว่าจะกับ ยูเวนตุส หรือทีมชาติฝรั่งเศส หากยังเล่นได้แย่เหมือนที่ผ่านๆ มา ท่ามกลางกระแสข่าวลือนะหว่าง ป็อกบา กับ ยูเวนตุส ที่มีออกมาอย่างต่อเนื่อง

   
ฟาบิโอ คันนาวาโร่ ตำนานกองหลังชาวอิตาเลียน กล่าวว่า ปอล ป็อกบา จะไร้ประโยชน์ทั้งสำหรับ ยูเวนตุส และทีมชาติฝรั่งเศส หากยังไม่สามารถคืนฟอร์มเก่งได้

ป็อกบา เคยทำผลงานได้สุดยอดกับ ยูเวนตุส ในระหว่างปี 2012-2016 จนทำให้ แมนฯ ยูไนเต็ด ดึงเขากลับไปร่วมทัพ แต่กลับกลายเป็นว่าฟอร์มของดาวเตะชาวฝรั่งเศสขาดความคงเส้นคงวา และก่อนหน้านี้มันก็มีการประกาศไปแล้วว่าแข้งวัย 29 ปีจะบอกลา "ปีศาจแดง" แบบฟรีๆ เมื่อหมดสัญญากับทีม โดยตัวสัญญามีผลจนถึงวันที่ 30 มิถุนายนนี้เท่านั้น ซึ่งมันก็มีการลือว่า ป็อกบา กำลังจะกลับไปซบตัก "เบียงโคเนรี่" ด้วย

คันนาวาโร่ เผยว่า "เรื่องที่ ป็อกบา จะไปอยู่กับ ยูเว่ น่ะเหรอ ? ผมหวังที่จะได้เห็น ปอล ตัวจริงอีกครั้ง ผมหมายถึงคนที่เคยเล่นให้ ยูเวนตุส ในสมัยแรกน่ะ เขาต้องหาสาเหตุ (ที่ทำให้ฟอร์มตก) ให้ได้ ผมบอกเลยว่ากองกลางคนที่เล่นในช่วงหลายฤดูกาลที่ผ่านมา (หมายถึงฟอร์มของ ป็อกบา ในช่วงที่ผ่านมา) น่ะไม่ใช่คนที่จะมีประโยชน์กับ ยูเวนตุส หรือ ฝรั่งเศส แม้แต่นิดเดียว"
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น