วันพุธที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2565

ลิเวอร์พูลปัดตก!แฉเงื่อนไขโบนัสสุดหินในดีลล่ามาเน่ของบาเยิร์น

 เดอะ ไทม์ส สื่อของอังกฤษ เผยเงื่อนไขค่าโบนัสที่ บาเยิร์น ใส่ไปในดีลขอซื้อ ซาดิโอ มาเน่ โดยมีทั้งการที่ มาเน่ ต้องทำให้ทีมได้แชมป์ แชมเปี้ยนส์ ลีก ทุกฤดูกาลในช่วงระยะเวลาสัญญา 3 ปีกับ "เสือใต้" แถมยังต้องได้ บัลลง ดอร์ ทั้ง 3 สมัยอีกต่างหาก

   
บาเยิร์น มิวนิค สโมสรยักษ์ใหญ่ของศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ตั้งเงื่อนไขการจ่ายเงินเพิ่มที่ค่อนข้างเป็นไปได้ยากในดีลขอซื้อ ซาดิโอ มาเน่ ปีกคนเก่งของ ลิเวอร์พูล ตามการเปิดเผยของ เดอะ ไทม์ส สื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษ

มาเน่ ตกเป็นข่าวกับ บาเยิร์น อย่างหนักในช่วงหลายวันที่ผ่านมา หลังจากเขาเหลือสัญญากับ ลิเวอร์พูล อยู่อีกเพียงแค่ราว 1 ปีเท่านั้น ซึ่งเป็นที่เชื่อกันว่า "เสือใต้" ยื่นข้อเสนอไปแล้ว 2 ครั้ง โดยคิดเป็นเงินรวม 25 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,075 ล้านบาท) กับ 30 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,290 ล้านบาท) แต่ก็โดน ลิเวอร์พูล ปฏิเสธไปทั้งหมด

ทั้งนี้ เดอะ ไทม์ส เผยว่าในการยื่นข้อเสนอรอบ 2 นั้น บาเยิร์น คิดที่จะจ่ายเงินทันที 23.5 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,010.5 ล้านบาท) พร้อมกับค่าอ็อปชั่นอีก 6.5 ล้านปอนด์ (ประมาณ 279.5 ล้านบาท) ถ้าหาก มาเน่ ทำผลงานได้ตรงตามเงื่อนไขที่กำหนดเอาไว้ ซึ่งเงื่อนไขของค่าโบนัสที่ว่านั้นมีทั้งการที่แข้งวัย 30 ปี ต้องพา บาเยิร์น ได้แชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ครบทั้ง 3 ฤดูกาลต่อจากนี้ รวมถึงต้องได้รางวัล บัลลง ดอร์ ทั้ง 3 สมัยในช่วงเวลาดังกล่าวด้วย โดยทาง บาเยิร์น ตั้งใจจะให้สัญญากับ มาเน่ เป็นระยะเวลา 3 ปีนั่นเอง
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น