วันอังคารที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2565

ยังไม่หมดไฟ!อิบราเตรียมเข้าถกบอร์ดมิลานเรื่องต่อสัญญา

 ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวชื่อดัง ระบุ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช เตรียมเข้าหารือกับคนใหญ่คนโตของ เอซี มิลาน เพื่อคุยเรื่องการต่อสัญญากัน หลังจากข้อตกลงฉบับปัจจุบันใกล้หมดอายุแล้ว

   
ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้า เอซี มิลาน ยอดสโมสรแห่งเวที กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี จะเข้าพบกับบอร์ดบริหารของทีมในอีกไม่กี่วันต่อจากนี้ เพื่อหารือเรื่องความเป็นไปได้ที่จะทำการต่อสัญญากัน ตามการเปิดเผยของ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวที่มีความน่าเชื่อถือสูง

ในฤดูกาลล่าสุด อิบราฮิโมวิช ลงเล่นไป 27 นัดในทุกรายการ และทำได้ 8 ประตู จนมีส่วนช่วยให้ มิลาน คว้าแชมป์ลีกมาครองได้ แต่เขาก็เหลือสัญญากับทีมจนถึงวันที่ 30 มิถุนายนนี้เท่านั้น ซ้ำร้ายเจ้าตัวยังจำเป็นต้องรับการผ่าตัดตรงหัวเข่าเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บอีก จนทำให้เชื่อกันว่าตอนนี้เขาต้องพักเป็นเวลา 7-8 เดือนด้วยกัน

เรื่องดังกล่าวทำให้ช่วงที่ผ่านมามีการตั้งประเด็นกันว่า อิบราฮิโมวิช จะต้องแขวนสตั๊ดหรือไม่ แต่ล่าสุด โรมาโน่ บอกว่าแข้งวัย 40 ปี จะหารือกับคนใหญ่คนโตของ มิลาน ถึงเรื่องสัญญาฉบับใหม่ โดยเขาพร้อมที่จะรับค่าเหนื่อยน้อยลงด้วย ซึ่งเชื่อกันว่าก่อนหน้านี้เขาฟันค่าเหนื่อยในระดับ 134,000 ยูโร (ประมาณ 4.82 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น