วันพุธที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2565

เข้าตำรายอดนักเตะ! นูเญซเผยชีวิตวัยเด็กสุดรันทดแม่เก็บขวดขาย

ดาร์วิน นูเญซ หัวหอกเบนฟิก้า เข้าตำรายอดนักเตะต้องเกิดมาจนก่อนดังเป็นพลุแตก หลังเจ้าตัวเผยชีวิตในวัยเด็กสุดแสนรันทด โดยคุณแม่บังเกิดเกล้าต้องเก็บขวดขายหาเงินเลี้ยงลูก ส่วนพ่อทำงานก่อสร้างไม่มีวันหยุด

  
ดาร์วิน นูเญซ กองหน้าเนื้อหอมของ เบนฟิก้า เปิดเผยชีวิตในวัยเด็กว่าสุดแสนยากลำบาก โดยแม่ของเขาเคยเก็บขวดตามริมถนนเพื่อนำไปขายและนำเงินส่งเสียเลี้ยงดูลูกจนเติบโต

หัวหอกฟอร์มฮอต ซึ่งตะบันไป 34 ประตูให้กับ "เหยี่ยวลิสบอน" ในทุกรายการเมื่อซีซั่นที่ผ่านมา กำลังตกเป็นข่าวใหญ่ว่า ลิเวอร์พูล เตรียมทุ่มเงินถึง 85 ล้านปอนด์ (ราว 3,740 ล้านบาท) เพื่อดึงตัวไปเสริมแกร่งซัมเมอร์นี้

หากทุกอย่างเป็นจริงตามที่มีข่าวนั่นจะทำให้ นูเญซ กลายเป็นหนึ่งในนักเตะที่มีค่าตัวแพงที่สุดในหน้าประวัติศาสตร์ลูกหนัง กระนั้นชีวิตในวันเด็กของเขาไม่ได้โรยด้วยกลีบกุลาบ เพราะพ่อแม่ของเจ้าตัวต้องทำงานหนักหามรุ่งหามค่ำเพื่อเลี้ยงดูลูก

นูเญซ ซึ่งเติบโตที่หมู่บ้านเล็กๆ ในลอส ปิราตาส ที่อาร์ติกัส ซึ่งอยู่ติดชายแดนประเทศบราซิล กล่าวว่า "การย้ายทีม (ตอนที่ย้ายไปเล่นกับ อัลเมเรีย ปี 2019) ผมจะมีเงินเพื่อซื้อบ้านให้พ่อแม่ของผมที่อาร์ติกัส"

"พ่อแม่ของผมเสียสละอย่างมากเพื่อเลี้ยงดูผม โดยเฉพาะแม่ของผมท่านต้องเก็บสะสมขวดนมตามริมถนนเพื่อเอาไปขาย และพ่อของผมก็ทำงานก่อสร้างทุกวัน" นูเญซ ระบุ
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น