วันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2565

เชลซีไม่เห็นหัว!สื่องัดหลักฐานเผยเหตุลูกากูย้ายกลับอินเตอร์

 


ดิ แอธเลติก สื่อใหญ่แฉหลักฐานที่ทำให้ โรเมลู ลูกากู หัวหอก เชลซี แสดงท่าต้องการย้ายกลับ อินเตอร์ มิลาน ตั้งแต่ช่วงปลายปี ก่อนสมหวังได้คัมแบ็คไปวาดลวดลายให้ งูใหญ่ อดีตต้นสังกัดในลีกมะกะโรนีซีซั่นหน้าภายใต้สัญญายืมตัว

ลูกากู สร้างความช็อคด้วยการประกาศว่าไม่มีความสุขที่กลับมาลงบู๊ให้กับ สิงห์บลูส์ ระหว่างการให้สัมภาษณ์กับ สกาย สปอร์ตส์ ช่วงเดือนธ.ค. และทำเอาสาวกทีมเมืองหลวงฉุนขาด พร้อมทั้งส่งผลให้เขาไม่ได้รับความนิยมจากแฟนบอลอย่างที่ควรจะเป็นเนื่องจากสโมสรอุตส่าห์ทุ่มเงินก้อนโต 98.5 ล้านปอนด์ (ราว 4,259 ล้านบาท) ซื้อเขากลับมาเสริมทัพ

ขณะเดียวกัน หลังเปิดปากอย่างน่าฉงน ดาวยิงทีมชาติเบลเยี่ยมก็มีผลงานกับสโมสรที่เลวร้ายลงตามไปด้วย กระทั่งถูกคาดหมายว่าจะโดนขายทิ้งหลังจบซีซั่น ก่อนได้บทสรุปว่าเขาได้ย้ายกลับสู่ ซาน ซีโร่ ตามความต้องการภายใต้สัญญายืมตัว

ต่อกรณีดังกล่าว ล่าสุดเมื่อ 30 มิ.ย.ดิ แอธเลติก ได้เผยหลักฐานที่น่าสนใจออกมาบ่งชี้ว่าสาเหตุที่ทำให้ดาวยิงผิวสีกระหายอำลา เชลซี มาตั้งแต่เดือนธ.ค.เป็นเพราะสโมสรไม่เห็นคุณค่าของเขาจากการทำโปสเตอร์รูปหมู่ของทีมที่จะใช้โพสต์ลงทวิตเตอร์อวยพรแฟนบอลในช่วงปีใหม่ 2022 ซึ่งปรากฏว่าแทบไม่เห็น ลูกากู ปรากฏในรูปเลยหากไม่มีการสังเกตให้ดี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น