วันอังคารที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2565

เกือบทำลายสถิติโลก!อีแลงก้าโชว์ทักษะกระโดดบ๊อกซ์จัมพ์

 แอนโธนี่ อีแลงก้า หัวหอกทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ทุ่มเทการฝึกฝนกระโดดบ๊อกซ์จัมพ์ (กระโดดขึ้นกล่อง) เพื่อพัฒนาการโขกพังประตูจนเกือบสร้างชื่อได้ด้วยการทำลายสถิติโลก

  
อีแลงก้า สตาร์ทีมชาติสวีเดนโชว์คลิปที่แสดงให้เห็นว่าเขามุ่งมั่นกับการกระโดดขึ้นกล่องเพื่อทำให้ตัวเองสปริงตัวได้สูงขึ้นต่อการพัฒนาศักยภาพในการโหม่งบอล และปรากฏว่าเขาสร้างสถิติได้เป็นอย่างดีโดยล่าสุดสามารถกระโดดได้ด้วยความสูง 63 นิ้ว

ต่อการฝึกกระโดดขึ้นกล่อง ดาวยิงวัย 20 ปีซึ่งลงเล่นให้ทั้งสโมสร และทีมชาติเมื่อซีซั่นก่อนรวม 32 นัดเผยว่าซุ่มซ้อมเป็นส่วนตัวตลอดเวลาในยืมของสโมสรโดยมี ทอม จอยซ์ โค้ชฟิตเนสคอยช่วยดูแล
เกือบทำลายสถิติโลก!อีแลงก้าโชว์ทักษะกระโดดบ๊อกซ์จัมพ์ (คลิป!)

"ก่อนหน้านี้ในทีมเยาวชน ผมไม่ค่อยได้กระโดด แต่ผมคิดว่าผมทำประตูจากลูกโหม่งกับทีมชุดใหญ่มากกว่าสมัยที่ผมอยู่ในทีมเยาวชน" อีแลงก้า เผยเมื่อไม่นานมานี้

"มันเป็นสิ่งที่ผมทำอยู่บ่อยๆในซัมเมอร์ที่ผ่านมา ผมทำงานกับ ทอม จอยซ์ หนึ่งในโค้ชฟิตเนสของผม และเขาช่วยผมได้มาก มันทำให้ผมพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ"

"ผมมีคติประจำตัวว่าต้องพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ผมไม่เคยหยุดพัฒนา ผมสามารถพัฒนาได้อีก"

"ผมคิดว่ามันแสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทของผม และสภาพจิตใจซึ่งเป็นหนึ่งในจุดแข็งของผม ผมผ่านอะไรมามากในซีซั่น แต่มันไม่ส่งผลกระทบต่อผม ผมเน้นทำงานหนักต่ออย่างไม่หยุดหย่อน"

เกือบทำลายสถิติโลก!อีแลงก้าโชว์ทักษะกระโดดบ๊อกซ์จัมพ์ (คลิป!)
สำหรับสถิติโลกกินเนสส์ เวิร์ล เรคคอร์ต ของการกระโดดขึ้นกล่องอยู่ที่ความสูง 67 นิ้วซึ่ง คริส สเปลล์ เทรนเนอร์ฟิตเนสชาวอเมริกันวัย 25 ปีสร้างขึ้นเมื่อปีก่อน
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น