วันพุธที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2565

แฟนมาดริดมีเคือง?โรมาโน่แฉชาบีทาบดิมาเรียร่วมทัพบาร์เซโลน่า

 ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เหยี่ยวข่าวที่มีความน่าเชื่อถือสูง ระบุ ชาบี เอร์นานเดซ ติดต่อไปหา อังเคล ดิ มาเรีย เพื่อทาบทามเขามาร่วมงานด้วยกัน โดยแข้งวัย 34 ปีก็ยังไม่ได้ตกลงที่จะย้ายไปอยู่กับ ยูเวนตุส ด้วย แม้จะมีข่าวกับทีมดังกล่าวตลอดช่วงที่ผ่านมาก็ตาม

   
ชาบี เอร์นานเดซ เทรนเนยอร์ บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการ ลา ลีกา สเปน ติดต่อไปหา อังเคล ดิ มาเรีย ปีกชาวอาร์เจนไตน์ เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการที่จะให้ ดิ มาเรีย มาอยู่กับ "อาซูลกราน่า" ตามการเปิดเผยของ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวคนดัง

ดิ มาเรีย เหลือสัญญากับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง จนถึงวันที่ 30 มิถุนายนนี้ ซึ่งมีการตัดสินใจไปแล้วว่าจะไม่มีการต่อสัญญากน ทำให้แข้งวัย 34 ปีสามารถย้ายไปอยู่กับทีมไหนก็ได้แบบไร้ค่าตัว ซึ่งตลอดช่วงที่ผ่านมาเชื่อกันว่า ยูเวนตุส จะได้เขาไปครอง

Ángel Di María has no agreement with Juventus, as things stand. He wants a one-year deal, Xavi already called him to discuss terms for potential Barcelona proposal. #transfers

Di María will make his final decision soon.

— Fabrizio Romano (@FabrizioRomano) June 7, 2022

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด โรมาโน่ เผยว่า ชาบี อยากได้ ดิ มาเรีย จนถึงขั้นติดต่อไปหาอีกฝ่ายด้วยตัวเองเพื่อที่จะคุยเรื่องเงื่อนไขต่างๆ กัน แม้ว่าอีกฝ่ายจะเคยเล่นให้ เรอัล มาดริด คู่ปรับตลอดกาลของ บาร์เซโลน่า มาก่อนก็ตาม โดยตอนนี้ ดิ มาเรีย ก็ยังไม่ได้บรรลุข้อตกลงอะไรทั้งนั้นกับ ยูเวนตุส ด้วย และเป็นที่เชื่อกันว่าเขาจะตัดสินใจขั้นสุดท้ายเกี่ยวกับอนาคตของตัวเองในเร็วๆ นี้
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น