วันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2565

คู่ควรมั้ย?ส่องคอมเมนต์แฟนแมนยูประเด็นกัปตันเดเคอา

 


สาวกไม่ปลื้ม กองเชียร์ แมนฯ ยูไนเต็ด รุดแสดงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันหลังมีกระแสข่าวระบุว่า ดาบิด เค เคอา ผู้รักษาประตูสแปนิชจะได้รับเสียงโหวตจากเพื่อนร่วมทีมให้รับบทกัปตันในซีซั่นหน้า


ปีศาจแดง ตกเป็นข่าวส่อเปลี่ยนตัวกัปตันทีมหลังจาก เอริค เทน ฮาก ย้ายจาก อาแจ็กซ์ มานั่งเก้าอี้นายใหญ่คนใหม่ของถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด โดยกุนซือดัตช์ถูกระบุว่าจะให้นักเตะโหวตเลือกผู้นำกันเองหลังมีเสียงโจมตี แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ปราการหลังทีมชาติ อังกฤษ ว่าไม่คู่ควรที่จะสวมปลอกแขนจากทั้งแฟนบอล และบรรดาคอมเมนเตเตอร์

ต่อการโหวตเสียงเลือกกัปตันคนใหม่ของทีม อสูรแดง เดอะ ซัน สื่ออิงลิชอ้างข้อมูลจากวงในซึ่งยืนยันว่าอดีตขุนพลทีม เลสเตอร์ ซิตี้ จะพ้นไปจากหน้าที่คัญอย่างแน่นอนหากมีการลงคะแนนเสียงในทีมเนื่องจาก เด เคอา จะได้รับการสนับสนุนมากเป็นอันดับหนึ่งชนิดที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยอดกองหน้าก็ไม่อาจพรากปลอกแขนไปจากมือกาวเลือดกระทิงดุได้

อย่างไรก็ดี ล่าสุดแฟนบอล แมนฯ ยูไนเต็ด พากันลงความเห็นผ่านทวิตเตอร์ด้วยไม่เชื่อว่า เด เคอา เหมาะที่จะแบกรับภาระสำคัญให้กับทีม

"ผมรัก เด เคอา แต่เราควรมีกัปตันที่เล่นอยู่กลางสนามเพื่อตะโกนสั่งการได้ มันเป็นเหมือนอดีตที่เรามี คีโน่ , ร็อบสัน และฯลฯ"

"ไม่สมเหตุสมผลเลย เด เคอา ไม่เหมาะต่อการเป็นนายทวารของ เทน ฮาก เลยสักนิด กัปตันทีมต้องมีกำลังใจที่แข็งแกร่ง แต่ผมไม่คิดว่า เด เคอา จะอยู่ที่นี่ต่อหลังจบซีซั่นหน้า ดังนั้นผมจึงไม่คิดว่าเขาควรได้รับปลอกแขน"

คู่ควรมั้ย?ส่องคอมเมนต์แฟนแมนยูประเด็นกัปตันเดเคอา


"ผมมองว่า เด เคอา จะได้เล่นมากกว่า โรนัลโด้ ดังนั้นมันจึงสมเหตุผลแม้ผมจะไม่ใช่แฟนของกัปตันนายทวารก็ตาม"

"ผมไม่เห็นด้วยกับนายทวารที่เป็นกัปตัน ผมคิดว่าเซ็นเตอร์ฮาล์ฟ หรือกองกลางเข้าท่ากว่า แม้ผมจะชอบ เด เคอา แต่เขาจะเป็นกัปตันที่แย่"

คู่ควรมั้ย?ส่องคอมเมนต์แฟนแมนยูประเด็นกัปตันเดเคอา

 

"เด เคอา ไม่ควรเป็นกัปตันทีม แมนฯ ยูไนเต็ด"

"ฉันชอบ เด เคอา มาก แต่ฉันไม่รู้ว่าเขาจะสั่งการในฐานะกัปตันได้หรือเปล่า ฉันคิดว่าผลงานที่คงเส้นคงวาของเขาเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้เขาได้ลงสนามเป็นตัวจริงทุกนัด แต่ฉันไม่คิดว่าเขามีบารมีมากพออย่างที่ทีมต้องการ"

คู่ควรมั้ย?ส่องคอมเมนต์แฟนแมนยูประเด็นกัปตันเดเคอา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น