วันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2565

เห็นแล้วน้ำตาซึม!อเกวโร่หวนคืนสังเวียนลูกหนังหวดบอลโต๊ะเล็ก

 


แฟนคลับน้ำตาซึมหลังได้เห็นคลิปวีดิโอ เซร์คิโอ อเกวโร่ หวนกลับมาสวมสตั๊ดลงสนามในเกมลูกหนังโต๊ะเล็กที่ไมอามี่ แดนลุงแซม โดยงานนี้ "กุน" ยังไม่ทิ้งลีลาลูกหนังทั้งยิงและแอสซิสต์อย่างสะเด็ดสะเด่าจริงๆ

   
เซร์คิโอ อเกวโร่ อดีตกองหน้าชื่อดังแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ บาร์เซโลน่า หวนกลับมาเล่นฟุตบอลเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่แขวนสตั๊ด โดยได้รับเชิญลงสนามในเกมลูกหนัง 5 คนที่ไมอามี่ ประเทศสหรัฐอเมริกา

"กุน" จำเป็นต้องโบกมือลาเกมลูกหนังเมื่อปีที่ผ่านมา หลังจากที่แพทย์แนะนำให้เขาเลิกเล่นฟุตบอลเนื่องจากมีปัญหาสุขภาพ จากอาการหัวใจเต้นผิดปกติ ในเกมที่บาร์เซโลนา เสมอ อลาเบส 1-1 เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมาหลังจากที่ว่างเว้นจากสนามหญ้าเขียวขจีมานาน ตอนนี้ ดาวเตะวัย 34 ปีมีโอกาสได้กลับเล่นฟุตบอลอีกครั้ง โดย อดีตสตาร์ทีมชาติอาร์เจนตินา ได้ลงสนามในเกมลูกหนังโต๊ะเล็กที่ดินแดนลุงแซม

อเกวโร่ สวมเสื้อแข่งบาร์เซโลน่าแขนกุด พร้อมกับโชว์ลีลากระชากลากเลื้อย และยิงประตูกับแอสซิสต์ได้สะเด็ดสะเด่า งานนี้บรรดาแฟนคลับที่ได้เห็นคลิปวีดิโอการเล่นฟุตบอลของ "กุน" ต่างแสดงความเห็นมากมาย อาทิเช่น "น้ำตาของผมแทบไหลออกมา" หรือ "ผมรักที่จะได้เห็นหลายๆ อย่างที่คุณทำ" และ "น่าเหลือเชื่อมากๆ" เป็นต้น

เห็นแล้วน้ำตาซึม!อเกวโร่หวนคืนสังเวียนลูกหนังหวดบอลโต๊ะเล็ก (คลิป)!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น