วันจันทร์ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2565

เราเตรียมตัวมาดี! ฟลิค มั่นใจเยอรมนีโค่นอังกฤษ

 


ฮันซี่ ฟลิค กุนซือทีมชาติเยอรมนี ประกาศชัด "อินทรีเหล็ก" พร้อมอัด อังกฤษ ในศึก ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก วันอังคารนี้ แต่ไม่คอนเฟิร์ม ติโม แวร์เนอร์ หรือ ไค ฮาแวร์ตซ์ จะได้สตาร์ทตัวจริงหน้าเป้า

  
ฮันซี่ ฟลิค เทรนเนอร์ทีมชาติเยอรมนี แสดงความมั่นใจว่า ทีมตนจะสามารถคว้าชัยชนะได้อย่างแน่นอน สำหรับเกม ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก เอ กลุ่มสาม นัดสอง ที่ทัพ "อินทรีเหล็ก" มีคิวเปิดรัง อัลลิอันซ์ อารีน่า ที่เมืองมิวนิค ดวลกับ อังกฤษ วันอังคารที่ 7 มิถุนายนนี้

ทั้งนี้ เกมแรกเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เยอรมนี บุกไปเสมอ อิตาลี 1-1 ส่วน อังกฤษ ออกไปพลิกล็อกพ่าย ฮังการี 0-1

"อังกฤษ เป็นทีมที่มีร่างกายแข็งแกร่ง และจะเป็นบททดสอบสุดหินสำหรับเราแน่นอน" ฟลิค กล่าว "นี่คือเกมที่มีความหมายสำหรับเรา ดังนั้นเราจำเป็นต้องสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ด้วยการเล่นที่ดึงดูดใจ"

"เราเตรียมตัวมาดีสำหรับการเจอ อังกฤษ ถ้าเราเล่นได้ตามแผนที่วางเอาไว้ เราก็สามารถคาดหวังที่จะทำผลงานได้ดี และเก็บชัยชนะต่อหน้าแฟนบอลเต็มสนามที่ มิวนิค"

ส่วนประเด็นที่ว่า ใครจะได้สตาร์ทตัวจริงในตำแหน่งกองหน้าตัวเป้าระหว่าง ติโม แวร์เนอร์ กับ ไค ฮาแวร์ตซ์ นั้น ฟลิค ขออุบเงียบเอาไว้ก่อน

"เรื่องนี้ผมขอเก็บไว้กับตัวเองก่อน แต่ทั้งสองสามารถเล่นในตำแหน่งนี้ได้ ติโม ถูกประเมินค่าต่ำไปหน่อย สำหรับสิ่งที่เขาทำให้กับทีม เพราะเขาสามารถสร้างพื้นที่ตรงหน้าแผงหลังทีมคู่แข่งได้ แต่ก็นั่นแหละ ทั้งสองถือเป็นตัวเลือกสำหรับตำแหน่งนี้"
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น