วันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2565

เราต้องพัฒนาอีกเยอะ!เมสซี่ชี้อาร์เจนตินาไม่ใช่เต็งแชมป์โลก

 


ขนาดไม่แพ้ใครมา 32 นัดติด!!!... ลิโอเนล เมสซี่ กัปตันทีมชาติอาร์เจนตินา ชี้ชัด "ฟ้า-ขาว" ยังไม่ได้อยู่ในกลุ่มทีมเต็งแชมป์ศึก ฟีฟ่า เวิลด์ คัพ 2022 พร้อมกำชับเพื่อนๆ อย่าหยุดพัฒนาฟอร์มการเล่น

  
ลิโอเนล เมสซี่ กองหน้ากัปตันทีมชาติอาร์เจนตินา ยืนยันว่า ทีมตนยังไม่ได้อยู่ในระดับทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์ศึกฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ ช่วงปลายปีนี้ ถึงแม้ทัพ "ฟ้า-ขาว" เพิ่งระเบิดฟอร์มสุดยอด ไล่ถล่ม อิตาลี แชมป์ยุโรป 3-0 คว้าแชมป์ "ฟินาลิสซิม่า" มาครอง เมื่อวันพุธที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมา

นอกจากคว้าแชมป์ "ฟินาลิสซิม่า" มาครองได้อย่างยิ่งใหญ่แล้ว อาร์เจนตินา ภายใต้การนำทัพของกุนซือ ลิโอเนล สกาโลนี่ ยังยืดสถิติไร้พ่ายเป็น 32 นัดติดต่อกันอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ อาร์เจนตินา กำลังอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยม แต่ เมสซี่ มองว่า ยังคงอยู่นอกกลุ่มทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2022

"เรากำลังพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ นั่นแหละคือสิ่งที่เราต้องการ ที่เราทำงานหนักแบบวันต่อวัน ก็เพื่อที่จะดีขึ้นกว่าเดิม เรายังคงพูดเหมือนเดิมว่า เราไม่ใช่ทีมเต็ง แต่เราก็พร้อมสู้กับทุกทีม เพราะทีมเราชุดนี้ต่างมีความหวัง และมีเป้าหมายที่ชัดเจน"

"เราจำเป็นต้องพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ ตอนนี้เรามีเกมสำคัญรออยู่ในช่วงเดือนกันยายน ซึ่งเราก็จะต้องพยายามเตรียมตัวให้พร้อมที่สุด ก่อนลงเตะนัดแรกในศึก เวิลด์ คัพ" ดาวเตะ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง วัย 34 ปี กล่าว
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น