วันพุธที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2565

ยุติบาดหมางเรื่องเทปลับ!วัลบูเอน่าชูเบนเซม่าควรได้บัลลงดอร์

 


มาติเยอ วัลบูเอน่า ระบุ คาริม เบนเซม่า คู่ควรกับการได้รางวัล บัลลง ดอร์ ในปีนี้ทุกประการ พร้อมบอกว่าตนไม่ได้มีความรู้สึกแค้นฝังหุ่นต่อ เบนเซม่า แม้แต่นิดเดียว

  
มาติเยอ วัลบูเอน่า ปีกประสบการณ์สูงของ โอลิมเปียกอส สโมสรดังในศึกซูเปอร์ลีก กรีซ แสดงความเห็นว่า คาริม เบนเซม่า กองหน้า เรอัล มาดริด สมควรที่จะได้รางวัล บัลลง ดอร์ ประจำปี 2022 ไปครอง จากการที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงที่ผ่านมา

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2015 วัลเบูเอน่า กับ เบนเซม่า กลายเป็นข่าวดังของวงการกีฬาหลังจากที่ เบนเซม่า โดนกล่าวหาว่ามีส่วนร่วมในการแบล็คเมลอีกฝ่ายเกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์เทปที่อยู่ในโทรศัพท์มือถือ โดยประเด็นดังกล่าวทำให้ เบนเซม่า โดนจับ และไม่ถูกเรียกติดทีมชาติฝรั่งเศสเป็นเวลานาน ก่อนที่จะได้หวนช่วย "เลส์ เบลอส์" เมื่อปีก่อน

วัลบูเอน่า ให้สัมภาษณ์กับ อาร์เอ็มซี สปอร์ต สื่อกีฬาชื่อดังของเมืองน้ำหอมว่า "มันคงจะเป็นการโกหกถ้าบอกว่า เบนเซม่า ไม่สมควรได้ บัลลง ดอร์ ใช่ เขาสมควรได้รับมัน ในแง่ของกีฬาแล้วนั้นผมสามารถพูดแบบนั้นได้อย่างเต็มปาก ผมยินดีที่จะพูดอย่างนั้น ไม่มีปัญหาอะไรเลย"

"ผมไม่ได้อาฆาตเขาเลยนะ และผมก็พูดในสิ่งที่ต้องพูดอยู่เสมอ ก่อนหน้านี้เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบาก แต่ผมก็สามารถฟื้นตัวจากมันได้แล้ว ตอนนี้ทุกคนต่างก็ใช้ชีวิตกันไปตามทางของตัวเองแล้วล่ะ"
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น