วันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2565

เชียร์เต็มที่!กุนซือเซเนกัลเชื่อบาเยิร์นเหมาะกับมาเน่

 


อาลิอู ซิสเซ่ กุนซือทีมชาติเซเนกัล ระบุ บาเยิร์น จะเป็นทีมที่ใช่สำหรับ ซาดิโอ มาเน่ โดยเชื่อด้วยว่าแข้งวัย 30 ปีมีความคุ้นเคยกับสไตล์การเล่นแบบลีกของเมืองเบียร์อยู่แล้ว จากการที่เคยเล่นในประเทศออสเตรียมาก่อน

   
อาลิอู ซิสเซ่ เทรนเนอร์ทีมชาติเซเนกัล แสดงความเชื่อว่า บาเยิร์น มิวนิค สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที บุนเดสลีกา เยอรมัน จะเป็นทีมที่เหมาะกับ ซาดิโอ มาเน่ อย่างมาก

ตลอดช่วงที่ผ่านมากระแสข่าวระหว่าง มาเน่ กับ บาเยิร์น รุนแรงอย่างมาก หลังจากที่ดาวเตะวัย 30 ปีเหลือสัญญากับ ลิเวอร์พูล อยู่แค่ 1 ปีเท่านั้น ซึ่งเป็นที่เชื่อกันว่าส่วนตัวแล้ว มาเน่ อยากบอกลา "หงส์แดง" ภายหลังอยู่กับทีมมาตั้งแต่ปี 2016 แต่ทาง ลิเวอร์พูล ก็ต้องการค่าตัวที่สมน้ำสมเนื้อหากจะต้องเสียแนวรุกตัวหลักของทีมจนทำให้ทุกวันนี้ดีลยังไม่เสร็จสิ้นสักที

ซิสเซ่ เผยว่า "ผมมักจะพยายามบอกกับลูกทีมของผมว่าให้เคลียร์เรื่องสัญญาของพวกเขาให้ได้โดยเร็ว เพื่อที่พอถึงเวลาที่ลีกของต้นสังกัดของพวกเขากลับมาเตะกันแล้วนั้นพวกเขาจะมีที่อยู่เป็นหลักเป็นแหล่งได้"

"ผมได้ยินข่าวเกี่ยวกับ ซาดิโอ และ บาเยิร์น มาบ้าง สำหรับผมแล้วที่นั่นถือเป็นสโมสรที่ยอดเยี่ยม บาเยิร์น เป็นทีมที่เต็มไปด้วยความดุดัน และเน้นเล่นแบบไล่กดดันคู่แข่งด้วยแท็คติกของโค้ชชาวเยอรมัน"

"เดิมที ซาดิโอ เคยเล่นให้ ซัลซ์บวร์ก ในประเทศออสเตรียมาก่อน ซึ่งที่นั่นก็เป็นประเทศที่อยู่ใกล้กับที่ตั้งของ บาเยิร์น และนั่นหมายความว่าเขาจะไปเล่นในลีกที่มีสไตล์การเล่นที่เขาพอคุ้นเคยอยู่บ้าง สำหรับผมแล้ว บาเยิร์น คือสโมสรที่เขาจะรู้สึกว่าเข้ากับเขาได้ดีที่สุด
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น