วันศุกร์ที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

หยอดเก่ง!กรีลิชกดไลค์รัวๆดาราสาว-แฟนแมนซิตี้เหน็บแทบสะอึก

 


ไม่ทิ้งลายเจ้าชู้นัดไปเจอที่สันเขื่อนเลยดีไหม? แจ็ค กรีลิช ตกเป็นข่าวแอบเต๊าะดาราคนสวยอีกแล้ว ขณะที่แฟนบอล แมนฯ ซิตี้ เหน็บควรหันมาสนใจเรื่องในสนามมากกว่า


แจ็ค กรีลิช กองกลางค่าตัวแพงของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกลายขุนแผนแห่งเมืองผู้ดีอีกแล้ว หลังไปกดไลค์หลายรูปของ เอกิน-ซู ชูลชูโลกลู นักแสดงสาวจาก เลิฟ ไอส์แลนด์ รายการเรียลลิตี้ชื่อดัง ตามรายงานจาก เดอะ ซัน สื่ออังกฤษ เมื่อวันศุกร์ที่ 6 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

ในสมัยที่ กรีลิช ยังเล่นให้ แอสตัน วิลล่า ก่อนย้ายมาอยู่กับ "เรือใบสีฟ้า" ด้วยค่าตัว 100 ล้านปอนด์ (ประมาณ 4,300 ล้านบาท) เมื่อปีที่แล้วก็เคยโดนจับได้ว่า ส่งข้อความส่วนตัวไปหา นาตาเลีย โซปปา ดาราสาวจาก เลิฟ ไอส์แลนด์ เช่นกันทั้งๆ ที่ฝ่ายหญิงมีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้วนอกจากนั้น ช่วงปลายปีที่แล้ว กรีลิช ยังเคยมีข่าวรักสามเส้ากับ แอมเบอร์ กิลล์ สาวสวยจาก เลิฟ ไอส์แลนด์, ซาช่า แอตต์วูด และ เอมิลี่ อาแท็ก อีกด้วย ก่อนที่ล่าสุดจะมาเต๊าะ ชูลชูโลกลู จนแฟนบอล "เรือใบสีฟ้า" เริ่มทนไม่ไหวที่ดาวเตะวัย 26 ปีมีแต่ข่าวแบบนี้

แฟนบอล ซิตี้ รายหนึ่งโพสต์ข้อความว่า "เรารัก แจ็ค นะ แต่เราอยากให้เขามีสมาธิใช้เวลากับการเล่นฟุตบอลของเขาให้มากกว่าสิ่งที่เขาทำทางสื่อสังคมออนไลน์"ขณะที่แหล่งข่าวรายหนึ่งเผยว่า "เอกิน เป็นคนรอบคอบและเคยมีแฟนที่มีชื่อเสียงมากมายมาก่อน แต่เธอค่อนข้างดีใจที่เห็น แจ็ค ชอบรูปของเธอ เขาเป็นผู้ชายที่หล่อมาก"
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น