วันอังคารที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

ทำตัวเอง!ตร.รวบแฟนนิวคาสเซิ่ลฉี่ใส่รูปปั้นตำนานซันเดอร์แลนด์

 


แฟนบอล นิวคาสเซิ่ล โดนตำรวจรวบตัวแล้ว หลังมีคลิปไปยืนฉี่ใส่รูปปั้นตำนาน ซันเดอร์แลนด์ สโมสรคู่ปรับ

   
เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวแฟนบอล นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด รายหนึ่ง จากกรณีที่แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมไปยืนปัสสาวะใส่รูปปั้นของ บ็อบ สโตโค ตำนานแข้ง ซันเดอร์แลนด์ ที่ตั้งอยู่หน้าสนาม สเตเดี้ยม ออฟ ไลท์

แฟนบอลของทั้งสองทีมเป็นไม้เบื่อไม้เมากันมานานแล้ว และยิ่งระอุเข้าไปอีก หลังมีคลิปที่กลายเป็นไวรัลแสดงให้เห็นว่า แฟนบอลหนุ่มใส่เสื้อ นิวคาสเซิ่ล ยืนฉี่ที่ฐานรูปปั้น แถมร้องเพลงพวกเราเกลียดทีม "แมวดำ" อีกต่างหาก

หลังมีคลิปดังกล่าวออกมาไม่นานทางโฆษกสโมสร ซันเดอร์แลนด์ เผยว่า "เรื่องนี้ถูกส่งถึงตำรวจแล้ว และเราจะไม่ให้ความเห็นเพิ่มเติมในเวลานี้"

จากนั้นตำรวจก็รับลูกต่อทันที โดยโฆษกตำรวจนอร์ทัมเบีย แถลงว่า "พวกเรารับรู้ถึงคลิปวิดีโอที่เผยแพร่บนโซเชียลมีเดีย ดูเหมือนว่ามีชายคนหนึ่งกำลังปัสสาวะใส่รูปปั้นหน้าสนาม สเตเดี้ยม ออฟ ไลท์ ใน ซันเดอร์แลนด์"

"พฤติกรรมแบบนี้เป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้โดยสิ้นเชิง และมีการดำเนินการสอบสวนอย่างเต็มรูปแบบในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ชายอายุ 21 ปีถูกจับกุมในข้อหาก่อความวุ่นวาย และถูกตำรวจควบคุมตัวในขณะนี้ เราตระหนักดีว่าเหตุการณ์ในลักษณะนี้อาจทำให้เกิดความโกรธและความคับข้องใจในชุมชนของเรา"
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น