วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

สื่อโคตรมั่ว!มาร์เซโล่ปฏิเสธเสียงแข็งกรณีโดนแฉลียงเฉดหัวเพราะตด

 


มาร์เซโล่ แนวรับบอร์กโดซ์ ขำกลิ้งหลังโดนสื่อดังในฝรั่งเศสอ้างว่าตนถูกเฉดหัวออกจาก โอลิมปิก ลียง เมื่อต้นปีนี้ เพราะดันไปทำตัวสุดทุเรศทั้งตด และหัวเราะภายในห้องแต่งตัว ระบุชัดเจนเรื่องทั้งหมดโกหกทั้งเพ


มาร์เซโล่ ปราการหลังชาวบราซิเลียน ออกโรงปฏิเสธข่าวลือสุดประหลาดที่อ้างว่าตนทำพฤติกรรมแย่ๆ "ผายลม" ขณะอยู่ในห้องแต่งตัวจนเป็นเหตุให้ถูก โอลิมปิก ลียง ต้นสังกัดเก่า สั่งยกเลิกสัญญา เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

ช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา "เลกิ๊ป" สื่อชั้นนำในประเทศฝรั่งเศส ตีข่าวสุดแปลกว่า มาร์เซโล่ มักแสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมทั้งผายลม และหัวเราะในขณะที่อยู่ร่วมประชุมทีมโดยหนึ่งในนั้นก็มี จูนินโญ่ ผู้อำนวยการกีฬา รวมอยู่ด้วย

จากพฤติกรรมดังกล่าวทำให้ "โอแอล" รับไม่ได้ และตัดสินใจยกเลิกสัญญากับนักเตะทันที อย่างไรก็ตาม แนวรับเลือดแซมบ้า วัย 34 ปี ได้ออกมาปฏิเสธคำกล่าวอ้างจากสื่อดังเมืองน้ำหอมแล้ว ผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ พร้อมยืนยันเรื่องทั้งหมดไม่เป็นความจริง

มาร์เซโล่ ซึ่งไม่ได้ทวิตข้อความใดๆ เลยผ่านแพลตฟอร์มทวิตเตอร์นับตั้งแต่เดือนพฤษภาคมปีที่ผ่านมา ระบุว่า "ขอบคุณสำหรับ เลกิ๊ป หลังผ่านไปเนิ่นนานผมต้องกลับมาเล่นทวิตเตอร์อีกครั้งเพื่อปฏิเสธคำกล่าวอ้างทั้งหมด นักข่าวสมัยนี้ช่างน่าตลกสิ้นดี !"

ด้าน จูนินโญ่ ได้ระบุข้อความผ่านทวิตเตอร์เกี่ยวกับเรื่องนี้พร้อมกับอีโมจิรูปหัวเราะว่า "ฟังนะ ผมบอกคุณได้เลยว่ากองหลังต้องเป็นคนที่ตดดัง, นาน และก็เหม็นสุดๆ ! พวกคุณแค่ตดดังเท่านั้นแบบนี้สู้ไม่ได้หรอก!"

ทั้งนี้ มาร์เซโล่ เคยถูกดร็อปไปเล่นกับทีมสำรองหลังเกมที่ ลียง แพ้ อองเช่ร์ 0-3 เมื่อเดือนสิงหาคมปีที่ผ่านมา โดยสโมสรให้เหตุผลว่านักเตะแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมจากการแสดงอาการเริงร่าขณะที่ เลโอ ดูบัวส์ กัปตันทีมกำลังพูดคุยกับทุกๆ คนหลังพ่ายยับ

จากนั้น จูนินโญ่ ซึ่งเป็นตำนานกองกลางจอมปั่นฟรีคิกของสโมสร ได้ปรึกษากับ ปีเตอร์ บอสซ์ กุนซือ และเห็นด้วยที่จะเฉดหัวนักเตะออกไป โดยเขาถูกปล่อยตัวให้กับ บอร์กโดซ์ ในเดือนม.ค.ที่ผ่านมา
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น