วันพุธที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2565

ขาดแค่ประตู! ซิเมโอเน่เซ็งแอตมาดริดเจ๊าแมนซิตี้หล่นชปล.

 ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ผู้จัดการทีม แอตเลติโก มาดริด ออกอาการคอตกที่ทีมตราหมีทำได้แค่เปิดบ้านเสมอกับ แมนฯ ซิตี้ 0-0 กระทั่งต้องหล่นจากการฟาดแข้งถ้วย แชมเปี้ยนส์ลีก ในรอบแปดทีมสุดท้าย

  
แชมป์ ลา ลีกา ต้องการชนะในรังตัวเองสถานเดียวเนื่องจากเกมแรกออกไปแพ้ เรือใบสีฟ้า 1-0 และแม้จะแสดงให้เห็นว่าสามารถเล่นเกมรุกได้ด้วยการบุกกระหน่ำใส่ทีมเยือนอย่างหนัก แต่สุดท้ายก็ทะลวงตาข่ายไม่สำเร็จ

"เราต้องการชนะ ดังนั้นผมจึงหงุดหงิดมากที่เราตกรอบ แต่เราพ่ายให้กับคู่แข่งที่ยอดเยี่ยม ปกติแล้วพวกเขาจะยิงได้สามหรือสี่ประตู แต่เราบุกใส่พวกเขาและเสียโอกาสให้พวกเขาไม่มาก เราปิดกั้นเกมรุกที่วิเศษของพวกเขาได้ เราขาดก็แค่ประตูที่เราต้องการ ดังนั้นเราจึงต้องยินดีกับพวกเขาด้วยที่ได้ผ่านเข้ารอบ" นายใหญ่อาร์เจนไตน์กล่าว

"ผมภูมิใจจากฟอร์มที่เราแสดงออกมาว่าเราทำได้ แฟนบอลของเราเยี่ยมมากที่ช่วยกระตุ้นทีม และนักเตะก็ตอบสนองจนเราน่าจะชนะ"

"ผมไม่สงสัยเช่นกันว่าแฟนๆจะภูมิใจในการต่อสู้ของเรา มันคือสิ่งที่สำคัญ ไม่ว่าจะอย่างไรคุณก็ต้องสู้ สิ่งเดียวที่ขาดหายไปก็คือเราไม่ชนะ และมันมีผลอย่างแท้จริง"

"ฟุตบอลมี 1,000 แนวทาง ผมไม่ได้พูดว่าคู่แข่งของเราเล่นกับเราแบบไหน ฟุตบอลเป็นเรื่องของความเห็น เราเล่นตามแนวทางที่เราต้องการ เราน่าจะเจอกับทีมที่ดีที่สุดในโลก และเราแสดงให้เห็นว่าเราต่อสู้ได้ แต่ผมไม่พอใจเพราะเราไม่ชนะ และไม่ได้เข้ารอบตัดเชือก"
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น