วันจันทร์ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2565

ภาพนี้มูลค่าหมื่นล้าน!ก้านเหล็กสาวดวงเฮงเซลฟี่ซุปตาร์ปารีส

 


นักกอล์ฟสาวสมัครเล่น โชคดียิ่งกว่าถูกหวยเมื่อเธอมีโอกาสได้อยู่ในลิฟท์ตัวเดียวกับเหล่านักเตะปารีส แซงต์-แชร์กแมง โดยงานนี้เจ้าตัวไม่ปล่อยโอกาสทองหลุดมือ รีบเซลฟี่เก็บเอาไว้เป็นที่ระลึกทันที


มาร์ต้า ซิลเชนโก้ นักกอล์ฟสมัครเล่นมืออันดับ 234 ของโลก ดวงเฮงสุดๆ หลังมีโอกาสได้เซลฟี่กับเหล่านักเตะซูเปอร์สตาร์ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ขณะที่เจ้าตัวอยู่ในลิฟท์ที่โรงยิม

ก้านเหล็กสาวหน้าใส วัย 17 ปี เพิ่งจะเข้าร่วมการแข่งขันกอล์ฟที่สนามกอล์ฟ เดอ แซงต์-คลาวด์ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณชานเมืองของกรุงปารีส เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาในช่วงที่ ซิลเชนโก้ เสร็จสิ้นการออกกำลังกายที่โรงยิมเมื่อบ่ายวันอาทิตย์ เธอดวงดีสุดๆ เพราะได้เข้าไปอยู่ในลิฟท์ตัวเดียวกับบรรดาสตาร์ "เปแอสเช" รวมทั้ง ลิโอเนล เมสซี่, คีลิยัน เอ็มบัปเป้ และ เนย์มาร์ เป็นต้น

งานนี้ สาวน้อยหน้ามนคนน่ารัก ไม่ปล่อยโอกาสทองให้หลุดมือไป โดยเธอรีบจัดการเซลฟี่ภาพสำคัญในชีวิต ซึ่งมีอยู่ภาพหนึ่งที่ เมสซี่ กับ เอ็มบัปเป้ หันมองกล้องพอดีเป๊ะ ขณะที่ มาร์กินญอส ยิ้มให้อย่างแฮปปี้ ส่วน เซร์คิโอ รามอส หันหน้ามามองครึ่งเดียว

ซิลเชนโก้ ได้นำภาพดังกล่าวลงไปโพสต์ในแพล็ตฟอร์มอินสตาแกรม เพื่อให้ทุกๆ คนได้รู้สึกตื่นเต้นกับสิ่งที่เธอได้เจอมาครั้งนี้ "วันสบายๆ ที่โรงยิมในวันนี้ ! แต่กลับได้เจอบรรดานักเตะที่เก่งที่สุดในโลกในลิฟท์"ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น