วันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2565

แฟนหงส์มีเฮอีกรอบ!คล็อปป์ตั้งเป้าทำภารกิจสำคัญหลังเซ็นสัญญาใหม่

 


"เดอะ มิร์เรอร์" สื่อดังในอังกฤษ รายงาน เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือลิเวอร์พูล เตรียมเดินหน้าทำงานสำคัญในการจับ 5 ผู้เล่นกำลังหลักขยายสัญญาฉบับใหม่ในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังเจ้าตัวเพิ่งจะประกาศฝากอนาคตเอาไว้ในถิ่นแอนฟิลด์ออกไปจนถึงปี 2026

     
เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เตรียมเดินหน้าทำภารกิจสำคัญหลังขยายสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด ด้วยการ5 สตาร์ประจำทีมต่อสัญญาฉบับใหม่ในช่วงซัมเมอร์นี้

บรรดาสาวก "เดอะ ค็อป" สุดกระดี๊กระด๊าเมื่อ นายใหญ่เลือดด๊อยท์ ตัดสินใจเลือกสลัดน้ำหมึกขยายสัญญาอยู่ในถิ่นแอนฟิลด์ออกไป 2 ปี ทำให้เขาจะทำงานกับสโมสรไปจนถึงปี 2026 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ยืนกรานว่าจะวางมือกับ "เดอะ เร้ดส์" หลังหมดสัญญาในปี 2024

ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะแฟนบอล "หงส์แดง" อาจจะได้เฮลั่นอีกรอบ เมื่อ คล็อปป์ มีเป้าหมายในการที่จะจับ 5 สตาร์สำคัญของทีมได้แก่ โมฮาเหม็ด ซาลาห์, ซาดิโอ มาเน่, โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่, นาบี เกอิต้า และ เจมส์ มิลเนอร์ ขยายสัญญาด้วย

สำหรับผู้เล่นที่น่าเป็นห่วงที่สุดเรื่องการต่อสัญญาใหม่ก็คือ "บังโม" เพราะสัญญาปัจจุบันของนักเตะจะหมดในช่วงซัมเมอร์ปีหน้า แต่การเจรจายังไม่บรรลุผล แถม สตาร์ชาวอียิปต์ ซึ่งจะอายุครบ 30 ปีในเดือนมิถุนายนนี้ ยังเคยออกมาเปรยเกี่ยวกับอนาคตของเขาที่ไม่สามารถหาบทสรุปได้ซะที

ทั้งนี้การที่ คล็อปป์ ตัดสินใจฝากอนาคตเอาไว้กับ ลิเวอร์พูล ถือเป็นขวัญกำลังใจให้กับทัพ "หงส์แดง" อย่างมากโดยเฉพาะในช่วงเวลานี้ที่พวกเขากำลังมีลุ้นสร้างประวัติศาสตร์คว้า 4 แชมป์ในฤดูกาลปัจจุบัน
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น