วันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2565

ต้องชนะแมนยู!ร็อดเจอร์สเซ็งเปาไม่ไล่แม็คโท-ยึดประตูชัยเลสเตอร์

 เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม เลสเตอร์ ซิตี้ ออกปากติงผู้ตัดสินว่าเป่านกหวีดพรากชัยชนะไปจากทีม สุนัขจิ้งจอก ในเกม พรีเมียร์ลีก นัดบุกเสมอ แมนฯ ยูไนเต็ด 1-1 เมื่อวันเสาร์ที่ 2 เม.ย.จากสองจังหวะสำคัญที่เอื้อประโยชน์ให้กับทีมเจ้าบ้าน

   
ผู้จัดการทีมชาว ไอร์แลนด์เหนือ ระบุหลังเกมว่า สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ กองกลาง ผีแดง สมควรได้ใบแดงข้อหาพุ่งเข้ายัน เจมส์ แมดดิสัน แต่ได้แค่ใบเหลือง แถมในช่วงท้าย เคเลชี่ อิเฮียนาโช่ ถูกริบประตู 2-1 อีกโดยท่านเปาชี้ว่าทำฟาสล์ ราฟาแอล วาราน ก่อน

"ผมคิดว่าเราเล่นได้ดีกว่าจากเกมโดยรวม เราเริ่มต้นได้ดี และครึ่งหลังเรามีโอกาสทำประตูสองสามหน แต่นายทวารของพวกเขาเซฟได้เยี่ยม และเราผิดหวังที่ไม่ได้ประตูที่สอง"

"ราฟาแอล วาราน อาศัยประสบการณ์ของเขา เขาถูกปะทะและล้มลง พวกเขามีโอกาสเคลียร์ทิ้งได้ แต่เราสมควรได้ประตูนั้น เรารู้สึกว่าเราสมควรชนะเกมนี้"

"เรามีหนึ่งซีซั่นที่ อโยเซ่ เปเรซ โดนไล่ออกเหมือนที่ แม็คโทมิเนย์ ทำ มันคล้ายกันมาก เขาเข้าปะทะหลังทำบอลหลุด มันเป็นใบแดงชัดเจน อโยเซ่ เคยโดนลงโทษในคืนนั้น มันเป็นการตัดสินที่ไม่มีความแน่นอนเอาซะเลย"

"จอนนี่ อีแวนส์ เจ็บน่องมาจากเกมทีมชาติ แต่ผมแฮปปี้กับทีมนี้ เรากำลังเล่นฟุตบอลได้ดี และมีความอันตราย"

"มันเป็นฟอร์มนัดเยือนที่ดี แต่น่าผิดหวังที่ไม่ชนะ มันเป็นสัญญาณที่ดี แต่หากมีการตัดสินที่ถูกต้อง เราก็น่าจะชนะ"

ขณะเดียวกัน ร็อดเจอร์ส เผยว่า เวสลีย์ โฟฟาน่า เริ่มถือศีลอดเป็นวันแรกแล้วด้วยในฐานะนักเตะมุสลิมที่ปฏิบัติตัวช่วงเราะมะฎอน

"เขาไม่กินหรือดื่มเลยตลอดทั้งวัน และโชว์ฟอร์มได้ดีขนาดนี้ซึ่งน่าทึ่งมาก เขาเล่นได้จนจบ และมันแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งทางด้านจิตใจของเขา"
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น