วันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2565

ผมอยากเล่นทุกเกม!นาวาสแย้มอำลาเปแอสเชซัมเมอร์นี้

 


รับไม่ได้กับสถานการณ์แบบนี้... เกย์ลอร์ นาวาส นายทวารจอมเก๋า ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ระบุชัด ไม่เอาแล้วกับการแชร์ตำแหน่งตัวจริงกับ จานลุยจิ ดอนนารุมม่า แต่แจงตนไม่ได้มีปัญหาอะไรกับโกลรุ่นน้องชาวอิตาเลียน 

   
เกย์ลอร์ นาวาส ผู้รักษาประตูฝีมือดีของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรจ่าฝูงในศึก ลีก เอิง ฝรั่งเศส ยืนยันว่า ตนไม่คิดที่จะแชร์ตำแหน่งโกลตัวจริงกับ จานลุยจิ ดอนนารุมม่า นายทวารชาวอิตาเลียน ต่อไปในฤดูกาลหน้า

ฤดูกาลนี้ นาวาส ต้องแชร์ตำแหน่งโกลตัวจริงกับผู้มาใหม่อย่าง ดอนนารุมม่า โดยทั้งสองสลับกันลงเล่นด้วยจำนวนเกมที่ใกล้เคียงกัน โดย นาวาส ลงเฝ้าเสาให้ เปแอสเช ไปแล้วรวมทุกรายการ 23 นัด ส่วน ดอนนารุมม่า 22 นัด

อย่างไรก็ตาม จอมหนึบทีมชาติคอสตาริกาวัย 35 ปี ไม่แฮปปี้กับสถานการณ์แบบนี้ ถึงแม้มีความสัมพันธ์ที่ดีกับ อดีตนายด่าน เอซี มิลาน วัย 23 ปี ก็ตาม

"ผมเป็นคนที่อยากลงเล่นตลอดเวลา ดังนั้นผมจึงไม่อยากให้เป็นแบบนี้ต่อไปอีกปี ตอนนี้ผมมีความสุขดีที่ ปารีส แต่ในอนาคตคงต้องมีการพิจารณาอะไรหลายๆ อย่าง"

"ผมไม่สามารถใช้ชีวิตอยู่กับสถานการณ์แบบที่เราเจอในฤดูกาลนี้ ผมมีความสัมพันธ์ที่ดีกับ ดอนนารุมม่า แต่ผมอยากลงเล่นตลอด ผมอยากอยู่ในสนามทุกๆ เกม ดังนั้นในอนาคตคงมีหลายอย่างที่จะต้องตัดสินใจ" อดีตนายประตู เรอัล มาดริด ซึ่งปัจจุบันเหลือสัญญากับ เปแอสเช ถึงปี 2024 เปิดใจ

ทั้งนี้ มีรายงานข่าวว่า เปแอสเช อาจจะพิจารณาขายคนใดคนหนึ่งระหว่าง นาวาส กับ ดอนนารุมม่า หลังจบฤดูกาลนี้
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น