วันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2565

โรนัลโด้พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก!เผยแฟนรุ่นเยาว์เอฟเวอร์ตันเป็นเด็กพิเศษ

 


สตาร์ทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ท่าจะดวงตกอย่างแรงเมื่อคุณแม่ของแฟนบอล เอฟเวอร์ตัน รุ่นเยาว์เผยว่าลูกชายของเธอเป็นเด็กพิเศษ และมีรอยฟกช้ำด้วยในจังหวะที่กองหน้า ผีแดง คว้าโทรศัพท์มือถือไปขว้างทิ้งลงพื้น


ศูนย์หน้าวัย 37 ปีก่อเรื่องเสื่อมเสียหลังจบเกม พรีเมียร์ลีก นัดที่ ผีแดง บุกไปแพ้ เอฟเวอร์ตัน 1-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาโดยหลังจบเกมขณะที่พ่อค้าแข้งโปรตุเกสเดินออกจากสนาม เขาถูกเผยภาพว่าขว้างโทรศัพท์มือถือลงพื้นเพื่อระบายอารมณ์

ต่อเหตุการณ์ดังกล่าว สกาย สปอร์ตส์ รายงานในเวลาต่อมาว่าเป็นโทรศัพท์ของแฟนบอลทีมเจ้าบ้าน และถัดจากนั้น โรนัลโด้ ก็โพสต์ข้อความขอโทษที่เป็นแบบอย่างไม่ดีต่อเยาวชนเนื่องจากระงับอารณ์ฉุนเฉียวไม่ได้ ขณะที่ แมนฯ ยูไนเต็ด ต้นสังกัดของเขาประกาศสอบสวน รวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย

กระทั่งล่าสุดเมื่อ 10 เม.ย.คุณแม่ของแฟนบอลตัวน้อยได้เผยถึงเหตุการณ์ดังกล่าวอย่างละเอียดต่อ เดลี่ เอ็กซ์เพรส ถึงเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมระบุว่าลูกชายของเธอซึ่งเป็นเด็กพิเศษ (ออทิสติก) มีรอยฟกช้ำด้วยในจังหวะที่ โรนัลโด้ คว้าโทรศัพท์ของเขาไปขว้างลงพื้น

"หลังจบเกม นักเตะ แมนฯ ยูไนเต็ด เริ่มเดินออกจากสนาม เรารออยู่ที่อัฒจันทร์ฝั่ง พาร์ค เอนด์ ซึ่งอยู่ตรงทางเข้าอุโมงค์พอดี และตอนที่พวกเขาเดินผ่านมา ลูกชายของฉันก็ถ่ายวิดีโอพวกเขา" ซาราห์ เคลลี่ คุณแม่ของ เจค ฮาร์ดิ้ง หนูน้อยวัย 14 ปีเผย

"เขาบันทึกภาพนักเตะ แมนฯ ยูไนเต็ด ขณะเดินออกมา และจากนั้นเขาก็ลดโทรศัพท์ลงต่ำเพราะ โรนัลโด้ ถลกถุงเท้าลงไปกอง และขาของเขามีแผล เขาลดโทรศัพท์ลงไปเพื่อดูว่ามันเป็นอะไร เขาไม่ได้พูดอะไรเลย จากนั้น โรนัลโด้ ก็เดินผ่านมาด้วยอารมณ์หงุดหงิดและพังโทรศัพท์จากมือลูกชายของฉัน และเดินจากไป"คุณแม่ของเด็กน้อยเสริมด้วยว่า "คุณสามารถเห็นรอยฟกช้ำที่เขาถูกกระแทกได้ ฉันไม่อยากจะเชื่อเลย"

นอกจากนี้ ซาราห์ ได้บอกด้วยว่าลูกชายของเธอซึ่งเป็นเด็กพิเศษ และมีความบกพร่องของทักษะการเคลื่อนไหวและการประสานงานระหว่างสมองกับอวัยวะเป้าหมายร้องไห้ออกมาเนื่องจากช็อกอย่างแรง

"เขาเศร้ามากต่อสิ่งที่เกิดขึ้น และมันทำให้เขาไม่อยากมาดูเกมอีกแล้ว เป็นครั้งแรกที่เขามาดูฟุตบอล และเขาต้องเจอกับเรื่องนี้"

"เขาเป็นเด็กพิเศษ และเขาถูกนักเตะทำร้าย มันทำให้คนที่เป็นแม่อย่างฉันรู้สึกแย่มาก"
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น