วันจันทร์ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2565

เรียกทีมลัคกี้พูล!!ป๋าเลียมมาโหดด่าแข้งลิเวอร์พูลเล่นแรงชี้ซิตี้น่าชนะ10-2

 


เลียม กัลลาเกอร์ ตำนานร็อคสตาร์ และแฟนพันธุ์แท้ของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สุดเดือด ทวิตด่านักเตะ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูลเล่นแรง ใส่ เควิน เดอ บรอยน์ ในเกมที่เสมอกัน 2-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา


เลียม กัลลาเกอร์ ตำนานร็อคสตาร์ อดีตฟรอนต์แมนของวง Oasis (โอเอซิส) ทวิตลุกเป็นไฟ หลัง "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดบ้านเสมอ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ในเกมพรีเมียร์ลีก เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

เกมนี้ แมนฯ ซิตี้ ได้ประตูขึ้นนำตั้งแต่นาทีที่ 5 จาก เควิน เดอ บรอยน์ และถึงแม้ ลิเวอร์พูล จะได้ประตูตีเสมอจาก ดีโอโก้ โชต้า ในนาทีที่ 13 แต่เจ้าถิ่นก็ออกนำอีกครั้งในนาทีที่ 36 จาก กาเบรียล เชซุส อย่างไรก็ตาม พอเข้าสู่ครึ่ง
หลัง ลิเวอร์พูล ได้ประตูตีเสมออย่างรวดเร็วจาก ซาดิโอ มาเน่ หลังเริ่มเตะไปได้เพียงไม่กี่วินาที

โดย เลียม กัลลาเกอร์ แสดงความไม่พอใจ จากการตัดฟาวส์หนักของนักเตะลิเวอร์พูล โดยเทียบ หงส์แดง โดนไป 4 ใบเหลืองในเกมดังกล่าว ซึ่งต่างจาก เรือใบ ที่โดนแค่ใบเดียว รวมไปถึงการตัดเกมหนักของ ติอาโก้ อัลคันทาร่ารวมไปถึง ฟาบินโญ่ ที่โชคดีที่เลี่ยงใบแดงหวุดหวิด รวมถึง เควิน เดอ บรอยน์ ที่โดน ฟาน ไดค์ ตัดฟาวส์หนัก จนทำให้ เป๊ป หัวเสีย

เรียกทีมลัคกี้พูล!!ป๋าเลียมมาโหดด่าแข้งลิเวอร์พูลเล่นแรงชี้ซิตี้น่าชนะ10-2

ซึ่งชอตดังกล่าวถึงกับให้เจ้าพ่อร็อคเกอร์ อย่าง เลียม ถึงกับทวิตว่า "Played them off the park dirty cu***" (แม่งเล่นแบบ อวัยวะเพศหญิงแบบหยาบ โสโครก)

เรียกทีมลัคกี้พูล!!ป๋าเลียมมาโหดด่าแข้งลิเวอร์พูลเล่นแรงชี้ซิตี้น่าชนะ10-2

นอกจากนี้เลียม ยังยกให้ ลิเวอร์พูล "โชคดี" ที่ไม่แพ้ โดยเปลี่ยนชื่อทีมให้จาก Liverpool เป็น Lucky Pool รวมถึงทวิตบอก ซิตี้ น่าจะชนะ 10-2 ด้วยซ้ำไป
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น